Anime

Throne of Seal tập 109 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

0

Tập 109 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Throne of Seal sẽ sớm lên sóng, biết ngày phát hành và spoiler tập phim tại đây

Ở tập trước chúng ta đã chứng kiến ​​yêu thái tử xuất hiện trước mặt Long Hạo Thần. Đã có một cuộc chiến khốc liệt giữa Haochen và hoàng tử quỷ. Tuy nhiên, Haochen và đội của anh vẫn chưa thể sánh được với sức mạnh của anh và tỏ ra yếu đuối trước họ. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Throne of Seal và hào hứng với tập 109, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Throne of Seal tập 109 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, xem trước và nơi xem ep trực tuyến

Thái tử nói với Hạo Thần rằng hắn đã đặc biệt chuẩn bị ngục máu quỷ cho hắn. Trong ngục, linh lực của Long Hạo Thần lập tức cạn kiệt. Hoàng tử muốn trả thù cho sự sỉ nhục mà anh cảm thấy ở hội trường ảo ảnh. Hoachen đã sử dụng sức mạnh của Yating và đột phá cấp 7 trong lúc đó. Cai Er tấn công hoàng tử và Hoachen chuẩn bị cho cuộc tấn công lớn tiếp theo.

Anh ta sử dụng phán đoán của cuộc tấn công mặt trời nhưng hoàng tử đã đánh bại anh ta. Sau đó Cai Er xuất hiện và sử dụng Yue Er làm con tin. Cô yêu cầu thái tử thả Haochen và tất cả binh lính rút lui. Sau đó, Cai Er bước vào giai đoạn thức tỉnh và Hoa Thần đã bảo vệ cô.

Ngày và giờ phát hành Throne of Seal tập 109

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng nổi tiếng Throne of Seal Tập 109 (mùa 3 tập 57) là ngày 30 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể xem tập này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 9:00 tối, ngày 30 tháng 5
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 7:30 tối, ngày 30 tháng 5
  • Giờ chuẩn Greenwich – 1 giờ chiều, ngày 30 tháng 5
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 6:00 sáng, ngày 30 tháng 5

Xem phim Ngai Vàng tập 109 ở đâu?

Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Throne of Seal tập 109 trên Kênh YouTube của Tencent Video-Animation và We TV. Cai Er đã trải qua bảy nỗi đau cùng cực để đánh thức phước lành của mình. Sau khi vượt qua tất cả các thử thách, Cai Er đã nhận được sự ban phước của Thần chết. Cô dễ dàng đánh bại hoàng tử quỷ vương chỉ bằng một đòn. Anh cảm thấy như thể tâm hồn mình đang bị giằng xé chỉ bằng cách nhìn vào Cai Er.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung của The Mafia Nanny chap 29 và nơi đọc trực tuyến

The Greatest Estate Developer chap 143 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày phát hành chap 99, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime