Anime

Lần Đó Tôi Tái Sinh Làm Slime Phần 3 Có Trailer Mới

0

Lần đó tôi tái sinh thành Slime Phần 3 đã tiết lộ trailer mới trước ngày ra mắt 5 tháng 4 năm 2024. Studio 8bit đang sản xuất phần tiếp theo và sẽ chạy trong hai khóa học liên tiếp. Bài hát chủ đề kết thúc là “Believer” của Rin Kurusu và có thể nghe thấy trong trailer:

Atsushi Nakayama đang đạo diễn phần thứ ba của anime, còn được gọi là Tensura. Toshizo Nemoto phụ trách biên soạn bộ truyện. Jin Iketagawa là giám đốc âm thanh. Anime Tensura sẽ một lần nữa có thiết kế nhân vật của Ryoma Ebata và thiết kế sinh vật của Takahiro Kishida. Hitoshi Fujima đang sáng tác nhạc.

Lần đó tôi tái sinh thành Slime. còn được biết là Tensura, dựa trên bộ light novel Nhật Bản do Fuse viết và Mitz Vah minh họa. Bản chuyển thể anime thực sự bám sát manga, có tác phẩm nghệ thuật của Taiki Kawakami. Bộ anime truyền hình chuyển thể bởi 8bit có 48 tập được chia thành hai mùa truyền hình. Nhượng quyền thương mại cũng có một anime phụ có tựa đề Nhật ký chất nhờn: Lần đó tôi tái sinh thành chất nhờn, chuyển thể một trong những bộ truyện tranh phụ. Một bộ phim có tựa đề Scarlet Bond được công chiếu vào năm 2022. Phần gần đây nhất trong loạt phim này là một bộ ba tập. Giấc mơ của Coleus OVA được công chiếu vào năm ngoái.

Nguồn: Trang web chính thức© Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Gurren Lagann

Previous article

Jujutsu Kaisen: Maki đang được sắp đặt để vượt qua Toji (và nó sẽ cứu mạng Megumi)

Next article

You may also like

More in Anime