Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 126 ngày, giờ, trailer và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 126 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy La Phong quyết định tấn công máy bay cấp C9 vì chúng không thể chịu được áp lực. Khi kế hoạch của anh thành công, anh đã sử dụng một khẩu súng cấp D5 có sức mạnh đủ để giết chết một chiến binh cấp vũ trụ. Họ đã thành công trong việc giết Dewan nhưng Bercarol vẫn sống sót khi anh ta ở bên ngoài máy bay. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 126, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Swallowed Star tập 126 ngày phát hành, thời gian, trailer và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Khi luyện tập ở đấu trường sát thủ, La Phong nhận ra rằng cách tốt nhất để đối phó với Bercarol là không cho hắn cơ hội tấn công. Tuy nhiên, dữ liệu của anh trong đấu trường sát thủ đã lâu không được nâng cấp nên sơ hở mà anh tìm ra cũng không có. La Phong sau đó chuyển sang kế hoạch B và mọi người cùng nhau tấn công Barcarol. Khi khẩu súng trường D5 chuẩn bị bắn, La Phong cũng ở trong tầm bắn với anh ta. Hong và Shein lo lắng cho La Phong vì anh không có ở khu vực gần đó.

Babata phát hiện ra rằng La Phong đang ở trên sao Hỏa. Mặc dù bị thương bởi vũ khí cấp độ, anh ta vẫn còn sống. Tuy nhiên, Barcarol cũng đáp xuống sao Hỏa bên cạnh La Phong dù anh cũng bị thương. Anh ta bàng hoàng khi phát hiện La Phong vẫn còn sống sau khi bị bắn bởi khẩu súng D5. Anh ta định giết La Phong nhưng người bảo vệ thiên hà đã ngăn anh ta lại.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 126

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 126 (Phần 3 tập 41) đang diễn ra là ngày 30 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 126 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 126 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. La Phong sau đó đã thể hiện phong độ khổng lồ của mình và yêu cầu Barcarol đi theo mình thay vì Nolansan. Barcarol đồng ý và La Phong yêu cầu anh ta tuyên thệ linh hồn, trong đó anh ta không thể phản bội anh ta. Trong tập sắp tới, vị trí của Trái đất sẽ được tiết lộ trong vũ trụ.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ phát hành chap 35 của Just Twilight, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Rick and Morty: The Anime hé lộ trailer giới thiệu

Previous article

Into the Rose Garden chap 43 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime