Anime

HIDIVE mua lại Whisper Me a Love Song cho dòng anime mùa xuân 2024

0

HIDIVE đã thông báo họ đã mua được Thì thầm cho tôi một bản tình ca chuyển thể anime và họ sẽ phát trực tuyến chương trình dưới dạng một chương trình mô phỏng độc quyền trong dòng sản phẩm Mùa Xuân 2024 của họ. Nền tảng này gần đây đã ra mắt một trang web và ứng dụng mới, được thiết kế lại.

Studios Cloud Hearts và phòng thí nghiệm Yokohama Animation đang sản xuất anime. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 4, trong khi HIDIVE sẽ tổ chức buổi ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 3 tại Anime Boston 2024. Bạn có thể xem hình ảnh chính của anime bên dưới.

Whisper Me a Love Song – Anime Key Visual | Đến với HIDIVE vào mùa xuân năm 2024

John Ledford, Chủ tịch HIDIVE, cho biết:Chúng tôi rất vui được giới thiệu bộ anime chuyển thể Whisper Me a Love Song dưới dạng loạt phim mô phỏng độc quyền trong mùa Xuân 2024 của chúng tôi. Sự chờ đợi đã kết thúc và những người hâm mộ loạt phim lãng mạn được háo hức chờ đợi này giờ đây có thể mong đợi buổi ra mắt trên HIDIVE vào tháng 4 này!

Tóm tắt chính thức:Sau khi biểu diễn một bài hát tại lễ khai giảng của trường, nhạc sĩ Yori Asanagi nhận được lời tỏ tình rõ ràng từ sinh viên năm nhất Himari Kino. Nhưng ngay khi Yori quyết định muốn đáp lại tình cảm của Himari, Himari tiết lộ rằng cô không “yêu” cô mà là “ngưỡng mộ” cô! Nhưng bạn không thể rung chuông một khi đã rung và Yori quyết tâm khiến Himari phải lòng cô, không chỉ âm nhạc của cô. Liệu trái tim của họ có cùng chung nhịp đập hay tình yêu của họ sẽ lạc nhịp?

Thì thầm cho tôi một bản tình ca ban đầu được ấn định khởi chiếu vào tháng 1 năm 2024 nhưng đã bị trì hoãn đến tháng 4. Xin Ya Cai, người ban đầu đạo diễn bộ phim, đã được thay thế bởi Akira Mano vì lý do sức khỏe. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Hana Shimano trong vai Himari Kino
  • Asami Seto vào vai Yori Asanagi
  • Mikako Komatsu trong vai Aki Mizuguchi
  • Konomi Kohara vai Mari Tsuitsui
  • Ai Kakuma vai Kaori Tachibana
  • Yuna Nemoto vào vai Shiho Izumi
  • Reina Ueda vào vai Momoka Satomiya
  • Chika Anzai vai Hajime Amasawa
  • Aoi Koga vai Miki Mizuguchi

Bộ phim chuyển thể từ anime truyền hình dựa trên manga viết và minh họa bởi Eku Takeshima, được đăng nhiều kỳ trên Comic Yuri Hime của Ichijinsha kể từ năm 2019. Kodansha Comics đã cấp phép cho manga này bằng tiếng Anh.

Nguồn: Trang web chính thức, Thông cáo báo chí© Eku Takeshima / Ichijinsha / Ủy ban sản xuất tình yêu thì thầm

Akira Toriyama là ai? Những đóng góp của ông đối với Thế giới Anime

Previous article

Ngày ra mắt Jinx Chapter 51: Ai sẽ thắng trận đấu?

Next article

You may also like

More in Anime