Anime

Anime Unnamed Memory Season 2 được công bố vào tháng 1 năm 2025

0

Ký ức không tên mùa 2 được công bố ngay sau khi tập cuối đầy cảm xúc của mùa đầu tiên kết thúc phát sóng tại Nhật Bản. Studio ENGI hoạt hình cho chương trình, với Kazuya Miura làm đạo diễn. Phần tiếp theo có tựa đề 'Act. 2' và sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2025.

Ký ức không tên – Thông báo anime mùa 2

Ngoài ra còn có hình ảnh cho thông báo về phần 2.

Ký ức không tên – Hình ảnh anime mùa 2

Mùa đầu tiên được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Deko Akao phụ trách Bộ nhớ không tên bố cục của bộ anime. Chika Nomi là người thiết kế nhân vật và Akito Matsuda là người soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yoshiki Nakajima trong vai Oscar và Atsumi Tanezaki trong vai Tinasha. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả câu chuyện của nó:Đang tìm cách chấm dứt lời nguyền cản trở dòng dõi của mình, Hoàng tử Oscar bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ dẫn anh đến gặp một phù thủy xinh đẹp và quyền năng, Tinasha, và anh yêu cầu một món hời độc đáo: hôn nhân. Mặc dù không hào hứng với lời đề nghị này, cô vẫn đồng ý ở lại lâu đài của anh trong một năm để nghiên cứu câu thần chú áp dụng cho anh. Nhưng bên dưới vẻ đẹp của cô là cả một cuộc đời bí mật đen tối sắp được đưa ra ánh sáng.

Bộ nhớ không tên anime dựa trên bộ light tiểu thuyết được viết bởi Kuji Furumiya. Nó bắt đầu xuất hiện trên trang web nội dung do người dùng tạo Shosetsuka ni Naro vào năm 2012 và sau đó được ASCII Media Works chọn lại và xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki no Shin Bungei với hình minh họa của Chibi. Việc xuất bản light novel kéo dài từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 4 năm 2021 và được biên soạn thành 6 tập. Ngoài ra còn có một bộ manga chuyển thể với hình vẽ minh họa của Naoki Koshimizu hiện đang được thực hiện.

Nguồn: Trang web chính thức, ©2022 Kuji Furumiya/KADOKAWA/Dự án Ký ức không tên

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 65 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Dreaming Freedom chap 147 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime