Tin Tức

Rò rỉ hình ảnh chính của Burn the Witch 0.8 trước khi phát hành

0

Hình ảnh chủ đạo mới của anime Burn the Witch 0.8 sắp ra mắt đã bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Với sự góp mặt của các nhân vật trung tâm, hình minh họa mới nhất đã làm tăng thêm sự mong đợi cho bộ truyện hiện đang được Team Yamahitsuji và Studio Colorado sản xuất.

Anime Burn the Witch 0.8 sẽ chuyển thể chap one-shot chính thức do Tite Kubo xuất bản và đóng vai trò là phần tiền truyện của bộ phim được phát hành vào năm 2018. Được sản xuất bởi Team Yamahitsuji và Studio Colorado, anime sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của các nhân vật nổi tiếng, bao gồm Ninny , Noel và Balgo.

Hình ảnh chính bị rò rỉ của anime Burn the Witch 0.8 có Ninny, Noel, Balgo và Osushi

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, một người dùng X (trước đây là Twitter) có tên @SugoiLITE đã chia sẻ hình ảnh chính của anime Burn the Witch 0.8 rất được mong đợi trước khi phát hành chính thức. Mặc dù hình ảnh không cung cấp bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành của anime nhưng nó vẫn thể hiện các nhân vật chính của bộ truyện dưới một góc nhìn mới.

Hình minh họa bị rò rỉ của anime có sự góp mặt của Ninny Spangcole, Noel Niihashi, Balgo Parks và chú chó con Osushi của anh. Có thể thấy cả Ninny và Noel đều mang theo Bộ đồ phù thủy đặc trưng của họ, trong khi Balgo đang có khoảng thời gian vui vẻ với Osushi trong hình ảnh chính.

Anime Burn the Witch (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Ngoài các nhân vật chính, hình ảnh còn cho thấy bốt điện thoại mà Noelle và Ninny có thể sử dụng để vận chuyển đến Reverse London. Hình minh họa tiếp tục hé lộ hình bóng của một con rồng đen đằng sau Noel. Người hâm mộ muốn biết rằng cả hai Phù thủy cuối cùng sẽ chiến đấu với Rồng đen trong anime Burn the Witch 0.8 sắp tới.

Người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin về anime sắp ra mắt sau khi hình ảnh chính thức được tung ra. Có khả năng đội ngũ sản xuất anime cũng sẽ cung cấp thời điểm phát hành. Tuy nhiên, hình ảnh bị rò rỉ đã trở thành chủ đề nóng trong giới đam mê anime.

Đội ngũ đằng sau phần tiền truyện Burn the Witch

Noelle, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Burn the Witch 0.8 rất được mong đợi đã được bật đèn xanh vào ngày 16 tháng 9 năm 2023 với một đoạn video quảng cáo giới thiệu ngắn. Theo thông báo chính thức, Studio Colorado và Team Yamahitsuji sẽ hợp tác sản xuất anime. Bộ anime sắp ra mắt sẽ do Tatsuro Kawano đạo diễn.

Cũng có thông tin tiết lộ rằng Asami Tano sẽ đảm nhận vai Ninny, trong khi Yuina Tamada sẽ lồng tiếng cho Noel trong anime sắp tới. Ngoài ra, trang web chính thức đã liệt kê Hiroaki Hirara là người đứng đầu, Billy Banx và Shinba Tsuchiya là Balgo.

Ninny, như được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Colorado/Team Yamahitsuji)

Như đã đề cập trước đó, anime sẽ bao gồm chap one-shot gốc do Tite Kubo phát hành. Nói cách khác, anime sẽ lấy Balgo Sparks làm trung tâm của các sự kiện và chứng kiến ​​Ninny và Noel chiến đấu chống lại một con rồng đen.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Tại sao manga Akira lại khác với phim anime đến vậy? Giải thích

Previous article

Uzuhiko nghĩa là gì? Thần thoại đằng sau Rasengan của Boruto, được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức