Tin Tức

Rebecca Ferguson cho biết những lời buộc tội của cô về hành vi độc hại của một diễn viên giấu tên đã tạo ra sự hoảng loạn trong số các bạn diễn của cô

0

Ngôi sao của Dune: Part Two Rebecca Ferguson tiết lộ rằng những lời buộc tội la hét của cô đối với một diễn viên giấu tên đã tạo ra một tình huống hoảng loạn giữa tất cả các bạn diễn khác, những người đang rất muốn biết nữ diễn viên đang nói đến ai. Ferguson chia sẻ rằng sau cuộc phỏng vấn vào tháng 2, nơi cô gọi bạn diễn của mình là “một tên ngốc tuyệt đối”, đã lan truyền rộng rãi, Internet bắt đầu đoán tên của ngôi sao Hollywood mà Ferguson nhắc đến.

Rebecca Ferguson cho biết những lời buộc tội của cô về hành vi độc hại của một diễn viên giấu tên đã tạo ra sự hoảng loạn trong số các bạn diễn của cô

Rebecca Ferguson cho biết những lời buộc tội của cô về hành vi độc hại của một diễn viên giấu tên đã tạo ra sự hoảng loạn trong số các bạn diễn của cô

Trong cuộc trò chuyện với Sirius XM, nữ diễn viên Mission Impossible khẳng định cô không ngờ lời nói lại lan truyền với tốc độ này và nó sẽ biến thành một trò chơi đoán mò.

Rebecca Ferguson đã nói gì về cuộc phỏng vấn lan truyền của cô ấy?

Trong cuộc trò chuyện với Jess Cagle trên SiriusXM, nữ diễn viên khẳng định cô thích sự chú ý nhưng không ngờ sự việc lại trở nên nghiêm trọng như vậy. Ferguson nói: “Thứ nhất, vâng, tôi khá thích thú với việc nắm bắt. Nhưng điều tôi nhận ra, ngay cả ở độ tuổi hiện tại – 21 – là điều đó không thành vấn đề. Tôi chắc chắn nghĩ rằng tôi cởi mở hơn nhiều. Tôi cũng biết ranh giới của mình ở đâu. Nhưng mục đích của cuộc phỏng vấn không phải là tìm kiếm người đó – tất nhiên mọi người sẽ quan tâm. Nhưng tôi rất hào hứng với câu hỏi này, đó là một câu hỏi rất hay của [Josh Smith].”

Rebecca tiếp tục nói những điều tương tự như cô ấy đã nói, “Bởi vì vấn đề là: Có thời điểm nào trong sự nghiệp của bạn mà bạn bị đối xử theo cách mà bạn đã thay đổi quyết định của mình—đây là cách tôi đã hình thành nó trong chính bản thân mình—nơi bạn muốn thay đổi.” , hay bạn sẽ không chấp nhận nó? Và đó là một khoảnh khắc rõ ràng đối với tôi khi làm việc với người này.”

Rebecca Ferguson nhận được cuộc gọi từ bạn diễn

Trong cuộc phỏng vấn của mình, nữ diễn viên Thụy Điển xác nhận rằng sau khi tuyên bố của cô được lan truyền rộng rãi, Feruson đã nhận được cuộc gọi từ “một số bạn diễn tuyệt vời”. Rebecca tiết lộ: “Nhưng tôi nhận được điện thoại từ những bạn diễn tuyệt vời mà tôi từng làm việc cùng nói rằng 'Bạn hiểu những gì mình đã làm phải không?!'” Cô ấy nói thêm, “Và tôi đã nói,” Ôi Chúa ơi. Không, tôi không nghĩ vậy.' Ý tôi là, thành thật mà nói, đó không phải là trách nhiệm của tôi. Tôi không thực sự quan tâm. Bạn biết đấy, 'Bạn thật tuyệt, nhưng câu chuyện của tôi là câu chuyện của tôi, và nếu bạn là người tốt thì đừng lo lắng về điều đó.'”

Người phỏng vấn đã nói đùa với nữ diễn viên rằng: “Người đó là Meryl Steep, và mọi người đều biết điều đó,” và Ferguson cười đáp: “Chết tiệt”. Rebecca Ferguson cáo buộc rằng một trong những bạn diễn của cô đã hét vào mặt cô trước mặt toàn thể đoàn làm phim khi cô vừa bước đi vừa khóc.

Phòng vé Maidaan Ngày thứ 3: Phim của Ajay Devgn tự chuộc lỗi bằng cách tăng 100% so với mức thấp thứ Sáu; Thu nhập ròng 6 crore

Previous article

Kỷ niệm ngày cưới của Alia Bhatt-Ranbir Kapoor: 5 lần bố và mẹ Raha đánh giá cao nhau trong cách nuôi dạy con cái

Next article

You may also like

More in Tin Tức