Manga

Dreaming Freedom chap 147 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 147 của bộ Manhwa Dreaming Freedom nổi tiếng đang diễn ra sẽ sớm ra mắt, hãy biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây.

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Jeongmin nghe tin Siyoon sẽ đóng phim người lớn. Cô trở nên nổi điên và hỏi liệu anh có còn cảm thấy như trước không. Siyoon nói với cô rằng cô đang hỏi điều gì đó hiển nhiên khiến cô càng tức giận hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi manga Dreaming Freedom và hào hứng với Chap 147 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Dreaming Freedom Chapter 147 ngày phát hành, thời gian, spoiler, đọc trực tuyến ở đâu

Siyoon cuối cùng cũng đạt đến giới hạn và hỏi Jeongmin liệu cảm xúc của cô có thực sự giống như trước không. Sau đó, Jeongmin nhớ lại rằng cô không đeo chiếc nhẫn của cặp đôi và cũng không nhớ mình đã để nó ở đâu. Cô quên mất rằng Siyoon cô biết hành động rất bình tĩnh và lý trí khi anh buồn. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó anh ta có thói quen phát nổ như một quả bom hẹn giờ. Siyoon tức giận hỏi nếu anh không đến đúng giờ thì cô sẽ ở cùng Soobin.

Tuy nhiên, Jeongmin lại vui mừng khi biết Siyoon thực sự bị Soobin làm phiền. Cô cảm thấy nhẹ nhõm vì Siyoon vẫn quan tâm và vẫn là chàng trai mà cô biết trước đây. Cô đáp lại rằng cô sẽ cho Siyoon bất cứ thứ gì mà anh mong muốn như một sự đền bù. Siyoon trả lời rằng có điều gì đó anh muốn thử nhưng không chắc liệu cô có làm được hay không.

Ngày và giờ phát hành Dreaming Freedom Chapter 147

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa lãng mạn nổi tiếng Dreaming Freedom (Free in Dreams) Chap 147 là ngày 02 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Dreaming Freedom Chap 147 ở đâu?

Bạn có thể đọc manhwa Dreaming Freedom Chapter 147 trên webtoon. Người hâm mộ vui mừng vì Siyoon vẫn ám ảnh và ghen tuông như trước timeskip. Trong những chap vừa qua, Siyoon tỏ ra lạnh lùng khiến anh gần như mất đi sức hấp dẫn. Jeongmin cũng thích Siyoon có tính sở hữu hơn và điều đó được thể hiện rõ qua hành vi của cô ấy trong những chap trước.

[Dreaming Freedom]
byu/Ok-Note-8531 inmanhwa

CŨNG ĐỌC: Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ chap 30 và nơi đọc trực tuyến

Anime Unnamed Memory Season 2 được công bố vào tháng 1 năm 2025

Previous article

Bản lồng tiếng cho Demon Slayer: Hashira Training Arc Drop ngày 30 tháng 6

Next article

You may also like

More in Manga