Anime

One Piece Live-Action tiết lộ diễn viên cho Crocus, Dorry và Brogy

0

Các MỘT MIẾNG live-action season 2 đã tiết lộ các diễn viên cho Crocus, Dorry và Brogy. Các diễn viên mới bao gồm Clive Russel trong vai Crocus, Werner Coetser trong vai Dorry và Brendan Murray trong vai Brogy. Phần tiếp theo đã tiết lộ 4 diễn viên của các điệp viên Baroque Works vào ngày hôm qua.

Phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm Chopper vào nhóm và Jamie Lee Curtis là nhân vật được người hâm mộ yêu thích tham gia với vai Kureha. Vivi và Ace cũng nằm trong số những nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện.

ONE PIECE Live-Action – Crocus, Dorry và Brogy

Loạt phim live-action có Matt Owens (Đặc vụ của SHIELD, Luke Cage) và Steven Maeda (Hồ sơ X, CSI: Miami, Mất tích) đóng vai trò là nhà văn, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Người sáng tạo Eiichiro Oda cũng là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình. Chúng tôi cũng có cơ hội phỏng vấn Giám đốc Hình ảnh của 2 tập đầu tiên, Nicole Hirsch Whitaker, và chúng tôi đã nói một chút về quá trình sản xuất, dàn diễn viên, nhân viên, thử thách, niềm vui và hơn thế nữa. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ để biết thêm.

Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 31 tháng 8 và đứng đầu Bảng xếp hạng truyền hình tiếng Anh toàn cầu của Netflix với tổng số 18,5 triệu lượt xem, 140,1 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 7:34 giờ. Nó cũng giữ được vị trí quán quân trong tuần thứ 2, đánh dấu thành công vang dội cho bản chuyển thể.

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Truyện hiện có 1117 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1109 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Con khỉ. D. Luffy từ chối để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của tất cả hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi giành được kho báu lớn nhất trên Trái đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Netflix trên X© Eiichiro Oda / Shueisha© Netflix

Star-Embracing Swordmaster chap 48 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 65 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime