Tin Tức

One Piece hợp tác với LA Rams vào tháng 12 này trong sự hợp tác mang tính lịch sử

0

One Piece và LA Rams sẽ cùng nhau hợp tác đặc biệt kéo dài một ngày vào ngày 3 tháng 12 năm 2023. Mới được tiết lộ, sự kiện chưa từng có này hứa hẹn sẽ là một khoảnh khắc lịch sử trong cả lịch sử thể thao và anime. Hàng hóa hợp tác độc quyền cũng sẽ có sẵn cho những người tham dự.

Sự hợp tác này sẽ có một số nhân vật One Piece mang tính biểu tượng được tích hợp liền mạch trên khắp sân vận động. Với khả năng phát hành một video gốc giới thiệu thế giới One Piece, sự hợp tác này được coi là một trong những điều quan trọng và then chốt nhất của bộ truyện.

Sự hợp tác giữa One Piece và LA Rams sẽ đánh dấu một trong những sự hợp tác lớn nhất của bộ truyện

LA Rams chuẩn bị hợp tác với thương hiệu anime One Piece được yêu thích để tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 3 tháng 12 năm 2023. Sự hợp tác chưa từng có này sẽ diễn ra trong trận đấu rất được mong đợi với Cleveland Browns tại Sân vận động SoFi, đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng trong cả thể thao và lịch sử phim hoạt hình.

Trong suốt trận đấu, sân vận động sẽ trở nên sống động với sự hiện diện của một số nhân vật One Piece mang tính biểu tượng, được tích hợp liền mạch vào sự kiện thông qua dải băng LED, màn hình TV và bảng hiệu kỹ thuật số. Tâm điểm của sự hội tụ này sẽ là Màn hình vô cực hai mặt 360° ở trung tâm sân vận động, nơi một video gốc sẽ được phát giới thiệu thế giới của bộ anime đáng kính này.

Để tăng thêm sức hấp dẫn của sự hợp tác, những người tham dự sẽ có cơ hội nhận được một chiếc khăn thể thao phiên bản giới hạn, được tặng như một món quà miễn phí cho đến khi hết hàng. 10.000 người hâm mộ đầu tiên bước qua cổng sẽ được tặng những chiếc túi trong suốt mang thương hiệu anime, nâng cao trải nghiệm tổng thể về sự kiện đột phá này.

Khi sự hợp tác bắt đầu, trang web chính thức của Los Angeles Rams sẽ có các biểu ngữ độc quyền của bộ anime được trang trí bằng logo của anime. Những biểu ngữ này sẽ đóng vai trò là cửa ngõ để người hâm mộ truy cập trang web đặc biệt chỉ có tiếng Anh của anime, xây dựng sự mong đợi và thúc đẩy sự tham gia dẫn đến sự kiện lịch sử.

Đáng chú ý, điều này sẽ đánh dấu sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa loạt anime và LA Rams và sẽ đại diện cho một trong những mối quan hệ đối tác quy mô lớn nhất trong lịch sử lâu đời của nhượng quyền thương mại. Sự hợp tác tương tự cũng đã xảy ra giữa nhượng quyền thương mại Blue Lock và Inter Milan vào đầu năm 2023.

suy nghĩ cuối cùng

Những cánh cổng dường như đang mở ra cho những khả năng thú vị ở sự giao thoa giữa thể thao và anime.

Sự hợp tác giữa LA Rams và One Piece vào ngày 3 tháng 12 năm 2023 sẽ không chỉ là một cột mốc lịch sử về sự hội tụ giữa thể thao và anime mà còn có thể báo hiệu buổi bình minh của một kỷ nguyên mới.

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 8, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Quanxi có giống Denji trong Chainsaw Man không? Kết nối của cặp đôi, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức