Anime

SPY x FAMILY CODE: White tiết lộ Trailer mới, bài hát chủ đề và hình ảnh chính

0

Sắp tới SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng Phim đã hé lộ trailer mới, hình ảnh chính và thông tin bài hát chủ đề. WIT Studio và CloverWorks đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 12 tại Nhật Bản.

Hige Dandism chính thức sẽ trình bày ca khúc chủ đề có tựa đề “SOULSOUP”. Xem video quảng cáo ngắn giới thiệu bài hát:

Ngoài bộ phim, GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime hiện đang ở mùa thứ hai, gần đây đã tiết lộ một đoạn giới thiệu dành riêng cho bộ phim sắp ra mắt Phần hành trình phiêu lưu. Tatsuya Endo, tác giả gốc của manga, sẽ giám sát quá trình sản xuất. GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH bộ phim sẽ có một câu chuyện gốc.

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH dựa trên manga của Tatsuya Endo. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4; tập đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và tập thứ hai trong suốt mùa thu cùng năm. WIT Studio và Cloverworks đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Kazuhiro Furuhashi. Kazuaki Shimada phụ trách thiết kế nhân vật. Shimada cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình cùng với Kyoji Asano. (K)NoW_NAME phụ trách âm nhạc.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

SMÃ PY x GIA ĐÌNH: Trắng Phim – Hình ảnh chính

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

7 thay đổi ban đầu của anime được mong đợi từ tập cuối Attack on Titan

Previous article

Solo Max-Level Newbie Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime