Manhwa

Solo Max-Level Newbie Chapter 125 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Solo Max-Level Newbie Chap 125 Ngày phát hành: Chap này hứa hẹn sẽ đẩy mạnh mọi thứ với những trận chiến có tỷ lệ cược cao và hành động tốc độ cao. Jinhyuk đã đến Amsterdam và quyết tâm giải thoát Teresa khỏi những kẻ bắt giữ cô. Nhưng Murim và Veylordum đang hợp tác để ngăn chặn hắn. Họ muốn thoát khỏi kẻ thù nguy hiểm này mãi mãi.

Jinhyuk đã sẵn sàng cho một trận chiến tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng của anh ấy đến giới hạn, mặc dù anh ấy bị áp đảo về số lượng. Cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng và số phận của Teresa đang ở thế cân bằng. Cùng lúc đó, Death Knight cảnh giác nhìn thấy Casey và Judelo và phá vỡ kế hoạch ẩn náu của họ. Hiện tại, những đối tác quan trọng này cũng đang trong cuộc chiến giành lấy mạng sống của mình.

Khi vô số mối đe dọa lên đến đỉnh điểm, câu chuyện tăng tốc thành một cuộc chiến đỉnh cao. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Jinhyuk và Teresa cuối cùng cũng quay lại với nhau bất chấp mọi vấn đề. Nhưng Veylordum và những người theo hắn sẽ làm mọi cách để đánh bại Jinhyuk và ngăn chặn mọi sự trợ giúp đến.

Solo Max-Level Newbie Chap 125 Ngày và giờ phát hành!

Người hâm mộ sẽ có thể đọc Solo Max-Level Newbie Chap 125 khi nó ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Solo Max-Level Newbie Chap 125 Tiết lộ nội dung!

Trong phần tiếp theo, Jinhyuk sẽ chiến đấu với cô gái Murim, người muốn trả đũa anh vì đã đột nhập vào căn cứ của họ. Dù cô rất tức giận nhưng sức mạnh lớn hơn của Jinhyuk giúp anh dễ dàng đánh cô.

Nhưng Veylordum mới là vấn đề lớn hơn nhiều vì hắn có thể tự lành vết thương rất nhanh. Veylordum chỉ có thể bị ngăn chặn bằng cách đi theo hình dạng ban đầu của hắn. Không chỉ vậy, anh ta còn hồi phục sau những cú đánh thông thường. Điều này đảm bảo rằng Jinhyuk và Veylordum mạnh mẽ sẽ chiến đấu lâu dài.

Kế hoạch cứu Teresa của Jinhyuk gặp rắc rối lớn khi lực lượng của Veylordum bắt cóc cô trong khi anh đang bận chiến đấu với những kẻ thù khác. Với Teresa làm con tin, Veylordum có rất nhiều quyền lực đối với Jinhyuk, điều này khiến anh ta khó cứu Teresa hơn nhiều. Jinhyuk cần phải đánh bại Veylordum trước khi quá muộn khi cô ấy đã bị bắt.

Jinhyuk giờ đây rất khó khăn để cứu Teresa, đánh bại Veylordum và bảo vệ bạn bè của mình trong khi cũng phải chịu rất nhiều áp lực. Khi rủi ro ngày càng tăng, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn đối với Jinhyuk. Những người theo dõi sẽ háo hức muốn biết liệu Jinhyuk có thể tìm ra cách vượt qua những vấn đề lớn cản đường anh ấy hay không. Sự căng thẳng của câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi Jinhyuk cố gắng nghĩ xem phải làm gì vì có quá nhiều thứ đang bị đe dọa.

Solo Max-Level Newbie Chap 124 Tóm tắt!

Ở đầu chap, Goguma tấn công con rồng chết mà họ đang chiến đấu, lấy đi toàn bộ khả năng của nó. Điều này khiến Veylordum bị sốc, người phát hiện ra rằng những người này chắc chắn có mối liên hệ với Kang Jin-hyuk, người đàn ông mà nhóm Murim đã kể cho anh nghe.

Sau khi bị Goguma đánh, con rồng zombie vẫn không gục ngã. Taemin lao vào chiến đấu để giúp Jinhyuk chiến đấu với quái vật. Có phải chỉ có hai người họ sẽ chiến đấu với con quái vật? Jinhyuk bảo họ hãy tiết kiệm sức lực vì Veylordum vẫn đang đợi.

Solo Max-Level Newbie Chap 125 Ngày phát hành

Đồng thời, chúng ta thấy Teresa đang bị giam giữ ở một khu vực khác của Amsterdam. Với tư cách là những bộ xương, Casey và Judelo sử dụng một kỹ năng có tên là “Chia sẻ tất cả”, cho phép người dùng nói chuyện với nhau và hiểu nhau hơn. Mục tiêu của họ là tìm cách giúp đỡ Teresa.

Đã gần đến lúc diễn ra trận chiến lớn. Jinhyuk và những người bạn của mình đang cố gắng đánh bại Veylordum và cứu Teresa trước khi quá muộn. Chap này đưa câu chuyện về phía trước bằng cách cân bằng sự phấn khích với những diễn biến cốt truyện quan trọng.

Casey và Judelo đang trông chừng Teresa vì Jinhyuk yêu cầu họ làm vậy, nhưng họ bị ràng buộc bởi phép thuật và không thể giúp cô ấy. Death Knight đáng sợ đang trông chừng Teresa, người đang bị giam giữ. Khi Death Knight nhìn thấy Casey và Judelo trong trang phục hóa trang, anh ta biết có điều gì đó không ổn và đi đến chỗ họ để tìm hiểu thêm.

Khi người bảo vệ bộ xương đến gần, Judelo bắt đầu cảm thấy sợ hãi. Jinhyuk và Taemin vẫn đang chiến đấu với con rồng chết. Khi Taemin chiến đấu hết mình, Jinhyuk bảo anh hãy tiết kiệm năng lượng khi đối mặt với Veylordum. Với tốc độ này, Taemin nói, họ sẽ phải chiến đấu trong một thời gian rất dài.

Đọc thêm: Thánh nữ giả đang chờ ngày phát hành Chap 27, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 125 Solo Max-Level Newbie ở đâu?

Khi nào và ở đâu chúng tôi nói rằng bạn có thể đọc chap tiếp theo, Chap 125 Solo Max-Level Newbie, cũng như tất cả các chap khác đã được phát hành, bạn sẽ có thể làm như vậy trên Naver.

Phần kết luận

Trong Solo Max-Level Newbie Chap 125, độc giả có thể đoán trước được những trận chiến có tỷ lệ cược cao và căng thẳng leo thang. Khi Jinhyuk chạy đua với thời gian để giải cứu Teresa và đối đầu với Veylordum đáng gờm, câu chuyện đã lên đến đỉnh điểm. Với những khó khăn chồng chất, độc giả đang háo hức chờ đợi ngày phát hành 3 tháng 11 năm 2023, để xem liệu Jinhyuk có thể vượt qua những thử thách to lớn này và đạt được mục tiêu của mình hay không. Chap trước mang đến một bối cảnh hấp dẫn, với hành động của Goguma thu hút sự chú ý của Veylordum và Jinhyuk chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

SPY x FAMILY CODE: White tiết lộ Trailer mới, bài hát chủ đề và hình ảnh chính

Previous article

Surviving The Game as a Barbarian Chapter 37 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa