Tin Tức

Liệu Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có đoàn tụ giữa trận chiến ung thư của Vua Charles? Đây là những gì chúng tôi biết

0

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có thể đoàn tụ trong khi Vua Charles đang điều trị ung thư. Hai anh em đã có mối quan hệ căng thẳng kể từ khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia vào năm 2020. Theo các nguồn tin hoàng gia, lý do dẫn đến sự khác biệt giữa Hoàng tử xứ Wales và cựu hoàng gia là sự thiếu tin tưởng.

Giờ đây, các báo cáo cho rằng Hoàng tử Harry có thể sẽ về thăm quê hương để gặp cha mình khi căng thẳng liên quan đến sức khỏe của Nhà vua gia tăng trong cung điện.

Các nguồn tin cũng cho biết kế hoạch tang lễ của Vua Charles đang được cập nhật sau cánh cửa cung điện. Kế hoạch tang lễ có mật danh là Cầu Menai và được thực hiện từ năm 2022.

Nguồn tin hoàng gia nói gì về cuộc hội ngộ của các hoàng tử?

Hoàng tử Harry chuẩn bị về thăm quê hương vào tháng 5 để tham dự Invictus Games. Trong chuyến thăm của mình, Công tước dự kiến ​​sẽ gặp Vua Charles. Tuy nhiên, Meghan Markle và các con của anh ấy tham gia cùng Hoàng tử đều rất gầy, nhưng người trong cuộc của hoàng gia cho biết, “rất có thể khi Harry quay lại, anh ấy sẽ hợp tác với Hoàng tử William một lần nữa, và có lẽ Charles đang cố gắng hòa giải giữa hai anh em”. chiến phe phái.”

Liệu Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có đoàn tụ giữa trận chiến ung thư của Vua Charles? Đây là những gì chúng tôi biết

Liệu Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có đoàn tụ giữa trận chiến ung thư của Vua Charles? Đây là những gì chúng tôi biết

Nguồn tin nói thêm: “Nhà vua sẽ muốn hai anh em hàn gắn mọi chuyện, vì vậy nhiều khả năng ông ấy sẽ đóng vai người hòa giải.” Hoàng gia đã bị giám sát trong một thời gian dài, đặc biệt là sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của Meghan Markle với Oprah Winfrey.

Theo thời gian, những mối quan hệ căng thẳng ngày càng trở nên rõ ràng. Chỉ trong tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth năm 2022, các thành viên trong gia đình mới được quây quần bên nhau sau sự ra đi của các cựu hoàng gia.

Vua Charles trở lại công vụ sau khi được chẩn đoán ung thư

Quốc vương có thể sẽ trở lại thực hiện nghĩa vụ công trong khi đang điều trị ung thư. Vào thứ Bảy, Cung điện Buckingham đã lên Instagram để tiết lộ về chuyến thăm dự kiến ​​của Nhà vua trong những ngày tới. Chia sẻ hình ảnh của Vua Charles và Hoàng hậu Camilla, các nguồn tin trong cung điện chia sẻ rằng cặp đôi hoàng gia sẽ tới thăm trung tâm ung thư vào ngày 30/4 để gặp gỡ các chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Theo bài đăng trên Instagram, cặp đôi hoàng gia sẽ tổ chức lễ kỷ niệm một năm đăng quang vào ngày 10 tháng 5 và cuối tháng đó, họ sẽ đón tiếp các vị hoàng đế của mình, Hoàng đế và Hoàng hậu Nhật Bản.

HÌNH ẢNH: Bipasha Basu chúc Karan Singh Grover nhân kỷ niệm 8 năm thành lập, TIẾT LỘ lý do tại sao họ ăn mừng trong hai ngày

Previous article

XEM: Hrithik Roshan giữ chặt Saba Azad, Ranbir Kapoor che chắn cho Alia Bhatt khỏi đám đông; chàng trai quyến rũ lại chiếm được trái tim

Next article

You may also like

More in Tin Tức