Tin Tức

One Piece: Luffy muốn gì ở cuối giấc mơ? Đã khám phá

0

Bộ truyện One Piece có rất nhiều yếu tố bí ẩn dù đã tồn tại hàng thập kỷ. Ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của nhân vật chính đòi hỏi anh ta phải tìm ra kho báu được gọi là One Piece. Bộ truyện thậm chí còn chưa tiết lộ kho báu và những người duy nhất biết kho báu trông như thế nào là Gol D. Roger và các đồng đội của anh ta.

Tương tự như vậy, có một yếu tố khác mà bộ truyện đã ẩn giấu với người xem. Luffy muốn gì ở cuối giấc mơ? Chủ đề này đã được thảo luận giữa những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện.

Trong khi độc giả của bộ truyện tranh này có thể không biết về tàn cuộc của Luffy, thì các đồng đội của cậu, Shanks, Ace và Sabo, dường như đều biết về nó. Chúng ta hãy xem xét một số khả năng có thể giải thích cho kết cục của Luffy trong bộ truyện One Piece.

One Piece: Những sự kiện có thể xảy ra mà Luffy muốn vào cuối giấc mơ

Luffy nói về ước mơ của mình (Ảnh qua Shueisha/Eiichiro Oda)

Luffy có lẽ muốn khám phá không gian ở cuối giấc mơ của mình. Mặc dù lý thuyết này nghe có vẻ cực kỳ xa vời nhưng vẫn có một số manh mối có thể hỗ trợ nó. Đây chỉ là lý thuyết và chúng tôi kêu gọi người hâm mộ chờ đợi xác nhận từ các nguồn chính thức.

Đầu tiên và quan trọng nhất, khá rõ ràng là giấc mơ của Luffy không liên quan gì đến hoạt động từ thiện. Luffy là người quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình, nhưng không đặc biệt với những người khác. Do đó, việc để lại chiến lợi phẩm hoặc chiến lợi phẩm cho phần còn lại của thế giới hoặc một ngôi làng/khu định cư là điều không thể.

Những gì chúng ta biết là giấc mơ giống với giấc mơ của Gol D. Roger. Một điểm chung khác của cả hai là họ coi trọng sự phiêu lưu và tự do hơn bất cứ điều gì khác. Luffy không phải là loại cướp biển theo đuổi những món đồ có giá trị bằng tiền. Anh ấy rất coi trọng cuộc phiêu lưu, và do đó, vào cuối giấc mơ của Luffy, anh ấy muốn có một chuyến phiêu lưu cuối cùng trước khi có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Luffy và Gol D. Roger cực kỳ giống nhau (Hình ảnh qua Toei Animation)

Hơn nữa, Luffy tin rằng mình cần phải trở thành Vua Hải Tặc và tìm ra kho báu One Piece trước khi kết thúc giấc mơ của mình. Chỉ sau khi hoàn thành việc này, anh ấy mới có thể thực hiện được những gì mình đã hứa với Sabo và Ace. Trở thành Vua Hải Tặc không khiến anh trở thành người mạnh nhất mà là người tự do nhất trên biển. Có được sự tự do tối đa là điều cần thiết để Luffy thực hiện những gì mình muốn khi kết thúc giấc mơ trong bộ truyện One Piece.

Luffy cũng là kiểu người có tính cạnh tranh trẻ con và muốn chiếm ưu thế hơn bất kỳ ai và mọi người xung quanh mình. Vì Sabo và Ace đều có những mục tiêu tình cảm liên quan đến việc du hành khắp thế giới nên rất có thể Luffy sẽ muốn thực hiện điều gì đó táo bạo hơn thế nhiều.

Vegapunk như đã thấy trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Hơn nữa, việc Vegapunk không xuất hiện và xuất hiện là một yếu tố khác có thể dẫn đến kịch bản này. Vegapunk có thể được liên kết với phần cuối của Luffy, đó là lý do tại sao anh ta dường như đã bị gạt sang một bên trong giai đoạn hiện tại của bộ anime và manga.

Dựa trên phản ứng của các đồng đội, giấc mơ của Luffy chắc chắn là kỳ quặc trong bộ truyện One Piece. Vì vậy, chúng tôi có lý do để tin rằng Luffy có thể muốn khám phá không gian và du hành đến một hành tinh khác, biến đây thành chuyến phiêu lưu lớn cuối cùng của anh ấy.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Sound Euphonium Season 3 hé lộ Trailer đầu tiên

Previous article

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức