Tin Tức

XEM: Hrithik Roshan giữ chặt Saba Azad, Ranbir Kapoor che chắn cho Alia Bhatt khỏi đám đông; chàng trai quyến rũ lại chiếm được trái tim

0

Đêm qua, chúng ta đã thấy hai trong số những thương hiệu Bollywood lớn nhất kết hợp với nhau—à, không phải trên màn ảnh mà trên đường phố Mumbai. Người hâm mộ phát điên khi đêm Chủ nhật bình thường của họ trở thành một đêm sôi động khi họ phát hiện Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Hrithik Roshan, Saba Azad, Jr NTR, cùng với vợ anh, Karan Johar và Ayan Mukerji, cùng nhau dự tiệc.

Đó là sự giao nhau giữa War 2 và Brahmastra mà không ai mong đợi trong đời thực. Chúng tôi đã cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cách những ngôi sao này bước vào một nhà hàng ở Mumbai giữa một nhóm người hâm mộ sẵn sàng chụp ảnh với họ. Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, Hrithik và Ranbir đã chứng tỏ mình là những quý ông bằng cách bảo vệ người phụ nữ mình yêu khỏi đám đông.

Ranbir Kapoor bảo vệ Alia Bhatt

Trong video đầu tiên, chúng ta có thể thấy Ranbir Kapoor, người trông bảnh bao trong trang phục toàn màu đen, bước ra khỏi nhà hàng trước và đợi Alia Bhatt rời khỏi địa điểm. Sau đó, anh nắm tay cô, kéo cô về phía trước và che chắn cho cô khỏi đám đông. RK đảm bảo bảo vệ cô từ phía sau và đảm bảo cô ngồi trong xe an toàn. Đoạn video rung lắc là bằng chứng cho thấy lượng người xem quá đông.

XEM: Hrithik Roshan giữ chặt Saba Azad, Ranbir Kapoor che chắn cho Alia Bhatt khỏi đám đông; chàng trai quyến rũ lại chiếm được trái tim

XEM: Hrithik Roshan giữ chặt Saba Azad, Ranbir Kapoor che chắn cho Alia Bhatt khỏi đám đông; chàng trai quyến rũ lại chiếm được trái tim

Kiểm tra nó:

Hrithik Roshan bảo vệ Saba Azad

Mặt khác, Hrithik Roshan bước ra khỏi nhà hàng cùng với Saba Azad và khi nhìn thấy đám đông, anh đã ôm cô vào lòng và hộ tống cô ra xe.

Kiểm tra video:

Đối với những người không thể đảo ngược, Ayan Mukerji là người chỉ đạo cả bộ ba phim Brahmastra và War 2. Có vẻ như cả hai vũ trụ đã kết hợp với nhau ngoài đời thực và người hâm mộ không thể yêu cầu một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn vào một tối Chủ nhật.

Chiến tranh 2

Nói về War 2, việc quay phim đang diễn ra và gần đây chúng tôi đã cho bạn cái nhìn thoáng qua về Hrithik Roshan trên phim trường. Jr NTR cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim và chúng tôi cá rằng người hâm mộ đang rất nóng lòng được xem hai ngôi sao chia sẻ không gian trên màn ảnh.

Brahmastra 2

Gần đây, Ayan Mukerji đã thông báo rằng Brahmastra 2 và 3 sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào tháng 12 năm 2026 và tháng 12 năm 2027, vì anh ấy đang dành thời gian riêng để phát triển Astra-Verse đến mức hoàn hảo.

Liệu Hoàng tử William và Hoàng tử Harry có đoàn tụ giữa trận chiến ung thư của Vua Charles? Đây là những gì chúng tôi biết

Previous article

Nguồn tiết lộ Joe Alwyn đã 'chuyển sang' sau cuộc chia tay của Taylor Swift; 'Chắc chắn không nói xấu về cô ấy'

Next article

You may also like

More in Tin Tức