Tin Tức

Jujutsu Kaisen Tập 17 chỉ hoàn thành được 30% khi phát sóng, người trong cuộc giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2, tập 17, đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Mặc dù một số nhà làm phim hoạt hình đã phàn nàn về điều kiện làm việc tồi tệ của studio, nhưng tập anime mới nhất hóa ra lại rất tuyệt vời. Nhưng rõ ràng, tập phim được phát hành chỉ có thể truyền tải được 30% tầm nhìn dự kiến ​​của các nhà làm phim hoạt hình.

Kể từ khi bắt đầu Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ đã nghe những tin đồn xung quanh NDA của MAPPA và điều kiện làm việc tồi tệ. Những cuộc thảo luận như vậy chỉ tăng lên sau khi phát hành một số tập gần đây. Tình hình trở nên tồi tệ đến mức có tin đồn về việc sản xuất đã bị tạm dừng giữa chừng. Trạng thái này cũng được thể hiện rõ ràng từ việc phát hành bản xem trước bị trì hoãn.

Nhà làm phim hoạt hình Jujutsu Kaisen miêu tả quá trình sản xuất kém cỏi qua tiết lộ gây sốc

Ảnh chụp màn hình Tweet của Enrico Nobili (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Sau khi phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, các họa sĩ hoạt hình của tập phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho công việc của họ. Mặc dù mọi lời khen ngợi dành cho các tập phim của anime đã trở thành điều thường xuyên sau khi bộ truyện được phát hành, nhưng sự đánh giá mà tập phim mới nhất nhận được là rất lớn.

Cùng với đó, rõ ràng là, bất chấp điều kiện làm việc tồi tệ, trình độ kỹ năng của các họa sĩ hoạt hình vẫn tốt đến mức họ có thể “cứu” được tập phim.

Ryomen Sukuna trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Đó là khi một họa sĩ hoạt hình tự do, Enrico Nobili, tiết lộ tình trạng thực tế của phim hoạt hình Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17. Người làm phim hoạt hình đã từng làm Giám đốc hoạt hình và Người làm hoạt hình chính khẩn cấp cho tập phim.

Theo nhà làm phim hoạt hình, tuy anh rất vui vì người hâm mộ yêu thích tập phim nhưng sự thật là đội ngũ sản xuất của tập phim chỉ có thể trình bày được 30% hình ảnh dự định cho tập phim.

Mahoraga như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Đó là một trải nghiệm thú vị đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, người làm phim hoạt hình cảm thấy thất vọng vì anh tin rằng các nhân viên có thể hoàn thành tập phim như dự định nếu họ có đủ thời gian để hoàn thành dự án.

Ngoài ra, Enrico Nobili cũng tiết lộ rằng anh ấy không thể thưởng thức tập phim vì anh ấy nhận thấy có quá nhiều lỗi trong hoạt hình cần phải sửa.

Người hâm mộ phản ứng thế nào trước tiết lộ của nhà làm phim hoạt hình

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ ca ngợi các nhà làm phim hoạt hình MAPPA (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Khi nhìn thấy tiết lộ của họa sĩ hoạt hình, người hâm mộ đã không khỏi choáng váng. Trong khi họ tin rằng Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 là tập phim hoạt hình hay nhất trong năm, thì việc biết rằng nó chưa hoàn chỉnh là một điều gây sốc. Người hâm mộ không thể làm gì khác ngoài việc khen ngợi sự chăm chỉ của các họa sĩ hoạt hình.

Điều đó nói lên rằng, một số người hâm mộ tin rằng, với tư cách là người hâm mộ, lẽ ra họ không nên biết về sự thật này. Họ thực sự thích tập phim như nó vốn có. Tuy nhiên, sau khi biết rằng nó có thể tốt hơn 70%, họ vẫn hy vọng được chứng kiến ​​tập phim ở dạng cuối cùng như dự kiến.

Ảnh chụp màn hình người hâm mộ ca ngợi các nhà làm phim hoạt hình MAPPA (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Một số người hâm mộ thậm chí còn ước rằng các nhà làm phim hoạt hình MAPPA sẽ thực hiện các chỉnh sửa trước khi phát hành Blu-ray Jujutsu Kaisen mùa 2. Tuy nhiên, họ cần thêm hy vọng cho điều tương tự.

Cuối cùng, người hâm mộ mong muốn studio MAPPA đối xử tốt hơn với nhân viên của mình. Nếu đây là điều mà các nhà làm phim hoạt hình có thể thực hiện được bất chấp kế hoạch tồi tệ, thì người hâm mộ tin rằng các nhà làm phim hoạt hình có thể làm được nhiều hơn thế nếu được cung cấp thời gian và cách xử lý thích hợp.

Studio Bones công bố dự án anime mới: Chuyển thể từ manga MahoAku của Cocoa Fujiwara

Previous article

My Hero Academia: UA Heroes Battle OVA đến với Crunchyroll

Next article

You may also like

More in Tin Tức