Anime

Studio Bones công bố dự án anime mới: Chuyển thể từ manga MahoAku của Cocoa Fujiwara

0

Studio Bones và Avex Pictures đã công bố một dự án anime mới tại Anime NYC năm nay: chuyển thể từ truyện của Cocoa Fujiwara Katsute Maho Shojo to Aku wa Tekitai Shiteita (Cô gái phép thuật và gã trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung), viết tắt là MahoAku. Dự án đã được thực hiện trong 8 năm qua: nó đã bị tạm dừng sau cái chết của Fujiwara vào năm 2015.

Tác giả nổi tiếng nhất với Inu x Boku SS manga, rõ ràng là một fan hâm mộ lớn của studio Bones (được biết đến với Nhà giả kim Fullmetal: Tình anh em, Tâm lý đám đông 100, chủ câu lạc bộ trường trung học Ouranv.v.) và đưa ra sự thích ứng của MahoAku tới chủ tịch hãng phim. Dàn nhân sự của anime MahuAku hầu hết là nữ với mục đích truyền tải những cảm xúc tinh tế trong nguyên tác. Bones sẽ là người thực hiện anime mới và dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn: Akiyo Ohashi
  • Kịch bản: Yuniko Ayana
  • Thiết kế nhân vật: Haruko Iizuka
  • Âm nhạc: Mayuko
Katsute Maho Shojo to Aku wa Tekitai Shiteita – Tập. 1

Katsute Mahou Shoujo to Aku wa Tekitai shiteita là một bộ 4-koma (manga có bốn khung) được phát hành từ năm 2013 đến năm 2015 trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix. Nó có tổng cộng 20 chương và được biên soạn thành ba tập. Cốt truyện kể về cuộc phiêu lưu hàng ngày của một trung úy phục vụ một đế chế độc ác và một cô gái phép thuật. Manga chưa bao giờ được cấp phép bằng tiếng Anh.

Tài khoản Twitter/X chính thức cho bản chuyển thể đã được ra mắt. Ngày phát hành vẫn chưa được biết.

Nguồn: Anime NYC 2023; Báo cáo bổ sung của Jay Gibbs © Cocoa Fujiwara, Square Enix

Mahoraga có chết Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 không? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen Tập 17 chỉ hoàn thành được 30% khi phát sóng, người trong cuộc giải thích

Next article

You may also like

More in Anime