Tin Tức

Mahoraga có chết Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 không? Giải thích

0

Việc phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 gần đây đã khiến cộng đồng anime xôn xao với một trong những trận đấu hoành tráng nhất của bộ phim cuối cùng cũng được hoạt hình. Tất cả là nhờ mangaka Akutami Gege và các họa sĩ hoạt hình tài năng của Mappa vì đã mang đến những cảnh chiến đấu xuất sắc này đã thực sự làm phong phú thêm vũ trụ anime.

Người hâm mộ rất vui mừng khi chứng kiến ​​​​nhân vật phản diện xấu xa nhất của bộ truyện, Vua nguyền rủa Sukuna, chiếm vị trí trung tâm trong các tập mới nhất. Khi cuộc đối đầu căng thẳng giữa Sukuna và Mahoraga kết thúc trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, người xem không khỏi suy đoán về những hậu quả lâu dài mà nó có thể gây ra đối với tử thần mạnh nhất của Megumi Fushiguro.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Điều gì xảy ra với Mahoraga trong Jujutsu Kaisen phần 2 tập 17?

Mahoraga vs Sukuna trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Ảnh qua Mappa)

Mahoraga, còn được gọi là Thần tướng Mahoraga của Thanh kiếm tám tay Sila, là một trong mười thức thần trong Kỹ thuật Thập bóng, một kỹ thuật di truyền mà chỉ một số thành viên của Zen’in Clan thừa hưởng. Hiện tại, Megumi Fushiguro là người duy nhất sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa hiếm có này.

Mahoraga là một tử thần vô cùng mạnh mẽ nên việc điều khiển nó là một thách thức vô cùng khó khăn. Trong suốt lịch sử của Gia tộc Zen’in, không có người sử dụng Thập Bóng Kỹ nào thành công trong việc thuần hóa và chỉ huy Mahoraga, và cho đến nay trong bộ truyện, điều đó cũng tương tự đối với Megumi.

Mahoraga có chết trong trận chiến với Sukuna không?

Trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, trận đấu giật gân giữa Mahoraga và Sukuna diễn ra trong Arc Shibuya. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây được coi là một trong những cảnh chiến đấu gay cấn nhất trong toàn bộ bộ truyện (nó diễn ra sát sao sau trận chiến Gojo vs Sukuna diễn ra ở phần sau của câu chuyện).

Khi bắt đầu cuộc chiến, Sukuna giao chiến với Mahoraga, nơi anh cuối cùng cũng hiểu được bản chất thực sự sức mạnh của thức thần và chức năng của bánh xe của nó.

Bánh xe của Mahoraga sau thất bại trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 (Ảnh qua Mappa)

Bị hấp dẫn bởi tiết lộ này, Sukuna sử dụng Mở rộng miền của mình, Đền thờ độc ác sử dụng cả Kỹ thuật nguyền rủa phi lê và tháo dỡ để chém xuyên qua tất cả các vật thể sống và không sống trong phạm vi thiết lập của miền. Tuy nhiên, nhận ra rằng Thần tướng đã thích nghi với những nhát chém của mình, Sukuna hiểu rằng chỉ riêng Lãnh địa của anh ta sẽ không đủ để đánh bại thức thần đáng gờm này.

Do đó, anh ta sử dụng Kỹ thuật nguyền rủa lửa của mình (vâng, giống như kỹ thuật anh ta đã sử dụng để đánh bại Jogo!), mũi tên lửa (Fuuga/open như Sukuna đã đề cập trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17), để phân hủy Mahoraga ngay lập tức trước khi nó kịp thích nghi. . Sau trận chiến, tất cả những gì còn lại của Mahoraga là bánh xe của nó, khi rơi xuống đất sẽ biến thành một chất giống như bùn đen.

Số phận nào đang chờ đợi Mahoraga?

Mahoraga vs Gojo (Hình ảnh qua Akutami Gege / Shueisha)

Hậu quả của trận chiến này khiến người xem phải suy ngẫm – liệu Mahoraga có chết không? Số phận của Thức Thần không thể kiểm soát, bất khả chiến bại sau khi nếm mùi thất bại dưới tay Vua Nguyền Rủa là gì? Câu trả lời là không; Mahoraga không kết thúc ở Shibuya.

Theo sự hiểu biết của Sukuna về kỹ thuật của Mahoraga trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17, anh đã tìm ra cách để đánh bại Gojo. Vị tướng thần thánh sẽ trở lại ở phần sau của câu chuyện. Trong chap 229 của manga, trong cuộc đối đầu giữa Sukuna với Gojo, Sukuna, sau khi lấy được cơ thể của Megumi, đã triệu tập Mahoraga.

Suy nghĩ về cách Mahoraga sống sót sau trận chiến với Sukuna

Trong cuộc đối đầu giữa Sukuna và Gojo, Mahoraga bị Kỹ thuật nguyền rủa màu tím của Gojo thổi bay, bỏ lại sau tay lái, có vẻ như đang tan rã. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả sau trận chiến với Sukuna, khi bánh xe biến thành một chất nhờn màu đen, có thể cho thấy nó đã quay trở lại với bóng tối.

Sukuna sử dụng mũi tên lửa (Ảnh qua Mappa)

Hai khả năng xuất hiện từ quan sát này: hoặc một trong những thức thần chưa được thuần hóa, khi bị trừ tà bởi ai đó không phải người sử dụng Thập Bóng tối, sẽ quay trở lại bóng tối, hoặc có thể Sukuna, nhận ra sự hữu ích của Mahoraga trong việc đánh bại Gojo, chỉ trừ tà một phần trong thời gian họ làm việc. Trận chiến Shibuya được thể hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17.

Vì vậy, trong khi Mahoraga sống sót trước Sukuna, có thể giả định rằng sau khi chạm trán với màu tím rỗng của Gojo, thức thần sẽ không quay trở lại nữa.

Senpai Is an Otokonoko Anime tiết lộ hình ảnh mới, ngày phát hành

Previous article

Studio Bones công bố dự án anime mới: Chuyển thể từ manga MahoAku của Cocoa Fujiwara

Next article

You may also like

More in Tin Tức