Anime

Senpai Is an Otokonoko Anime tiết lộ hình ảnh mới, ngày phát hành

0

Công bố trước đó Senpai là một Otokonoko đã tiết lộ hình ảnh mới và ngày phát hành vào năm 2024 tại Hội đồng Công nghiệp Crunchyroll của Anime NYC 2023. Crunchyroll sẽ phát sóng anime. Hãng phim, nhân viên và dàn diễn viên vẫn chưa được công bố.

Senpai là một Otokonoko – Hình ảnh

Senpai là một Otokonoko truyện tranh được viết và minh họa bởi Pom. Nó được xuất bản kỹ thuật số thông qua Line Manga từ năm 2019 đến năm 2021. Ichijinsha có được tựa sách này vào năm 2021 và hiện có 6 tập đang được lưu hành. Manga này đã được xếp hạng trong cuộc bình chọn “ Manga We Want To See Animated” của Anime Japan vào năm ngoái.

Senpai là Otokonoko – Trailer

Webtoon đang phân phối manga bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:Tình yêu đích thực có thực sự vượt qua được mọi trở ngại? Saki, một học sinh trung học, thổ lộ tình cảm của mình với Makoto. Ngạc nhiên, Makoto tiết lộ bí mật của mình, nhưng phát hiện bất ngờ này dường như không làm Saki bận tâm, người vốn đã say mê anh. Sau khi bị từ chối, Saki xin lời khuyên từ Ryuji, bạn thời thơ ấu của Makoto, về cách chiếm được trái tim anh ấy. Một mối tình tay ba mở ra khi Ryuji nhận ra rằng có thể anh cũng có tình cảm gì đó với người bạn cũ của mình.

Nguồn: Thông cáo báo chí© pom / JOYNET/ LINE Digital Frontier / Ủy ban sản xuất “Senpai Is an Otokonoko”

Attack on Titan hé lộ lịch trình dự án mới với dàn diễn viên chính Key Visual

Previous article

Mahoraga có chết Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime