Anime

My Hero Academia: UA Heroes Battle OVA đến với Crunchyroll

0

Học viện anh hùng của tôi mùa 6 Tập OVA, UA Heroes Battle, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày 30 tháng 11. Tập này xoay quanh Trò chơi thẻ bài sưu tầm Universus (CCG) của UVS Games và đã có buổi ra mắt tại Hoa Kỳ tại New York Comic-Con năm nay.

Học viện anh hùng của tôi: Trận chiến anh hùng UA OVA

Học viện anh hùng của tôi anime hiện đang tạm dừng để chuẩn bị cho mùa thứ bảy, được công bố vào năm ngoái. Ngoài mùa mới, nhượng quyền thương mại cũng đang chuẩn bị phát hành một bộ phim mới, lấy bối cảnh một xã hội bị hủy diệt, có lẽ là bộ phim mà chúng ta đã thấy trong mùa thứ sáu của anime truyền hình.

Cũng đọc:My Hero Academia: UA Heroes Battle đã tạo ra một trò chơi bài khủng khiếp

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư một phần của bộ anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm được phát sóng vào năm 2021, trong khi phần thứ sáu và mới nhất được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 cho đến tháng 3 năm nay. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim: Hai anh hùng (2018), Anh hùng:Tăng lên (2019) và Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021).

Crunchyroll đang phát trực tuyến loạt phim kể về một xã hội gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện, đồng thời mô tả cốt truyện như sau:Izuku đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời—một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số đều có một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku đã không may mắn khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản anh đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Nguồn: Thông cáo báo chí © Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án Học viện Anh hùng của tôi

Jujutsu Kaisen Tập 17 chỉ hoàn thành được 30% khi phát sóng, người trong cuộc giải thích

Previous article

Anime Frieren tập 11: Frieren tiếp tục cuộc hành trình của mình và gặp nhà sư Elfen, Kraft

Next article

You may also like

More in Anime