Tin Tức

One Piece chap 1096 so sánh Zoro với Silvers Rayleigh theo cách không ai ngờ tới

0

One Piece chap 1096 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, những bản quét thô ban đầu và phần tiết lộ nội dung của chap này đang tạo ra sự cường điệu lớn trên Twitter khi chúng giới thiệu sự xuất hiện của Cướp biển Rocks, Cướp biển Roger và Garp tại Thung lũng Chúa.

Tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece không chỉ tiết lộ các sự kiện dẫn đến Sự cố Thung lũng Chúa mà còn giới thiệu các phiên bản trẻ hơn của các nhân vật mang tính biểu tượng như Gol D. Roger, Silvers Rayleigh, Râu Trắng, Big Mom, Shiki, Kaido, Thuyền trưởng John và nhiều người khác. những nhân vật đáng gờm.

Sự miêu tả của Silvers Rayleigh trong chap này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì họ tin rằng bản thân lúc trẻ của anh ta có nét giống Zoro một cách đáng kinh ngạc. Người hâm mộ cũng đã đưa ra một so sánh giữa Roger và Ace khi còn trẻ trông giống nhau đến mức nào.

Sự giống nhau của Zoro với Silvers Rayleigh trong One Piece chap 1096 thu hút sự quan tâm toàn cầu

Các bản quét và tiết lộ thô của chap 1096 đã cho thấy hai trong số những phe cướp biển mạnh nhất – Cướp biển Rocks và Cướp biển Roger – đã đến Thung lũng Chúa. Bên cạnh họ, chap này còn có những người lính thủy quân lục chiến như Monkey D. Garp. Đây là lần đầu tiên Oda cho thấy tất cả các thành viên của Cướp biển Rocks cùng nhau, ngoại trừ duy nhất là thuyền trưởng của họ, Rocks D. Xebec.

Chap này cũng có sự góp mặt của Roger và Silver Rayleigh trẻ hơn, với thiết kế của họ có nhiều điểm tương đồng với Luffy và Zoro. Bản quét thô cho thấy Roger cạo râu sạch sẽ, người cũng đang đội một chiếc mũ rơm trông giống như của Luffy.

Mặt khác, Rayleigh được nhìn thấy mặc trang phục giống như Zoro mặc trong cuộc đột kích Onigashima. Anh ta cũng có một vết sẹo trên mắt tương tự như Zoro.

Hiện tại, rõ ràng là sức mạnh giữa Roger và Rayleigh phản chiếu sức mạnh của Luffy và Zoro, với Roger là thuyền trưởng vô tư, thích phiêu lưu và Rayleigh là chỗ dựa đáng tin cậy của anh ấy. Sự tương đồng giữa Roger và Rayleigh cũng như Luffy và Zoro rất đáng chú ý, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Oda chọn trang phục tương tự cho bộ đôi năng động này trong One Piece chap 1096.

Trong bản quét thô của One Piece chap 1096, Roger xuất hiện mà không có bộ ria mép mang tính biểu tượng, và sự giống nhau với Portgas D. Ace là rất đáng chú ý. Sự giống nhau đến kỳ lạ giữa bộ đôi cha con này đã khiến một số người hâm mộ suy ngẫm xem điều gì có thể xảy ra nếu Ace không gặp phải kết cục bi thảm trong Chiến tranh Marineford.

Các bản quét thô cũng cho thấy Cướp biển Rocks đến Thung lũng Chúa, cùng với thủy thủ đoàn của họ khiến người hâm mộ không nói nên lời. Đây là lần đầu tiên Oda giới thiệu tất cả các thành viên của Cướp biển Rocks cùng nhau và băng nhóm này bao gồm những tên cướp biển huyền thoại như Râu Trắng, Big Mom, Kaido, Sư tử vàng Shiki, Thuyền trưởng John và cựu Hoàng hậu Amazon Lily, Gloriosa hay Trưởng lão Nyon.

Thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks, Rocks D. Xebec, là người duy nhất vắng mặt trong nhóm mạnh mẽ đến nực cười này. Điều này khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng Oda có thể đang nấu một thứ gì đó khác biệt cho một nhân vật tầm cỡ như ông khi ông tìm cách đưa những cá nhân mạnh mẽ như vậy vào nhóm của mình.

Những kẻ tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece cũng tiết lộ rằng Jinny, một trong những nô lệ ở Thung lũng Chúa, là người chịu trách nhiệm rò rỉ thông tin về hòn đảo ra thế giới bên ngoài. Tiết lộ này có khả năng giải thích lý do tại sao tất cả các phe phái hùng mạnh đều hội tụ về địa điểm cụ thể này.

Do đó, có khả năng Jinny đã đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện Thung lũng Chúa, với kế hoạch là đánh cắp Trái ác quỷ trong vụ náo loạn này và ăn trái cây để thoát khỏi Thung lũng Chúa và cuộc bao vây của hải quân.

Oda đã tiết lộ rất nhiều điều về câu chuyện cốt truyện của Kuma thông qua đoạn hồi tưởng ở Thung lũng Thần, nhưng vẫn giữ bí ẩn về trận chiến thực sự giữa Cướp biển Rocks, Cướp biển Roger và Hải quân. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem anh ấy còn có điều gì khác dành cho người hâm mộ trong các chap tới.

Dagon là ai trong Jujutsu Kaisen? Đối thủ tiếp theo của Toji Fushiguro, đã được khám phá

Previous article

I Became An Evolving Space Monster Chapter 16 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức