Tin Tức

Dagon là ai trong Jujutsu Kaisen? Đối thủ tiếp theo của Toji Fushiguro, đã được khám phá

0

Anime Jujutsu Kaisen hiện đang ở giai đoạn dày đặc của Sự cố Shibuya và nó sẽ sớm chuyển thể một khoảnh khắc mà người hâm mộ manga đã rất quen thuộc: cuộc chiến của Dagon với Toji Fushiguro. Trong truyện, Dagon hơi bị đánh giá thấp về Lời nguyền vì anh ta không có vai trò chính, nhưng những chiến công của anh ta ở Shibuya chứng tỏ anh ta là một kẻ thù nguy hiểm.

Toji xuất hiện hoành tráng trong anime Jujutsu Kaisen khi Maki, Nanami, Megumi và Naobito đang vật lộn để đối phó với Dagon. Mặc dù đây không phải là trận chiến nổi tiếng nhất của Toji (trận đấu với Satoru Gojo luôn giành chiến thắng trong cuộc tranh luận đó), nhưng nó là minh chứng cho khả năng chiến đấu của anh ấy và mức độ đe dọa của Dagon.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về Jujutsu Kaisen phim hoạt hình.

Dagon là ai trong Jujutsu Kaisen?

Dagon trong Jujutsu Kaisen là một đồng minh thú vị của Kenjaku (trong đội Lời nguyền của anh ấy) vì anh ấy đã tiến hóa hơn rất nhiều so với đồng đội của mình.

Dagon ban đầu rất nhút nhát và có cơ thể nhỏ hơn nhiều so với Tử cung bị nguyền rủa, nhưng vào thời điểm Sự cố Shibuya diễn ra, anh ấy đã phát huy hết tiềm năng của mình và có được tính cách thông minh và kiêu hãnh hơn nhiều. Anh ấy đã xử lý nhanh chóng Naobito, Nanmi, Megumi và Maki ngay lập tức.

Một phần lý do khiến Dagon mạnh mẽ như vậy nằm ở nguồn gốc của anh ta: anh ta là một Lời nguyền sinh ra từ những thảm họa thiên nhiên liên quan đến nước, có nghĩa là anh ta có thể điều khiển nước. Chỉ riêng điều này đã gây ra rất nhiều rắc rối cho những người như Naobito và Nanami, hai phù thủy Cấp 1 rất giàu kinh nghiệm, nhưng mọi thứ chỉ leo thang khi anh ta sử dụng Khả năng mở rộng miền của mình, đưa mọi người đến một vương quốc giống như bãi biển.

Đây là bãi biển nơi Kenjaku, Mahito và các Lời nguyền khác đang thư giãn trong mùa đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen. Nó mang lại cho Thức thần của Dagon một đòn tấn công hoàn hảo vào mục tiêu của họ, khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn đối với các phù thủy.

Làm thế nào Toji có thể đánh bại Dagon trong manga Jujutsu Kaisen

Khi Toji bước vào chiến trường trong manga, Dagon bắt đầu đánh giá thấp anh ta vì anh ta không có bất kỳ loại Năng lượng bị nguyền rủa nào, mặc dù điều đó cuối cùng đã chứng tỏ sự sa sút của anh ta. Toji áp đảo Thức thần của mình và sau đó là chính Dagon, thể hiện năng lực thể chất ở mức độ mà không một phù thủy nào có mặt có thể làm được, điều này khiến Lời nguyền Thảm họa bất ngờ.

Khi trận chiến tiếp tục, Dagon tái sinh và quyết định nằm im trong giây lát khi Toji đang đánh anh ta đến tận xương tủy. Tuy nhiên, cựu thành viên gia tộc Zen’in vẫn tiếp tục tiến lên, đến mức anh ta đâm đi đâm lại Lời nguyền cho đến khi khả năng tái sinh không thể cứu được anh ta.

Cuộc chiến này hơi ngắn và phiến diện, nhưng nó đã làm nổi bật một số khía cạnh quan trọng: Toji hiếm đến mức nào với tư cách là một nhân vật xét về phong cách chiến đấu của anh ta và làm thế nào Dagon không thể bị đánh bại bởi một phù thủy truyền thống. Toji đơn giản tỏ ra mạnh hơn và nhanh hơn Dagon rất nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng

Cuộc chiến của Toji với Dogan trong Jujutsu Kaisen là một trong những trận bị đánh giá thấp nhất trong bộ truyện vì kẻ thù mà người đàn ông Fushiguro lớn tuổi phải đối mặt. Đó là một trận chiến rất thú vị và MAPPA có thể sẽ thực hiện điều đó một cách công bằng trong anime.

Bakugo có thể sẽ thua trước All For One (& tiết lộ nội dung chap 405 của My Hero Academia gợi ý về điều đó)

Previous article

One Piece chap 1096 so sánh Zoro với Silvers Rayleigh theo cách không ai ngờ tới

Next article

You may also like

More in Tin Tức