Anime

Chika và Yumiko hợp tác trong The Many Sides of Voice Actor Radio Tập 12 Preview

0

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 12 cuối cùng, dự kiến ​​phát sóng vào ngày 26 tháng 6. Studio CONNECT đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng mô tả tóm tắt của tập 12 như sau:Chika, người hiện đang hợp tác với Yumiko, nói rõ rằng có điều gì đó đang “làm phiền” cô ấy trong màn trình diễn của mình. Đó là vấn đề mà Yumiko đã gặp phải suốt thời gian làm việc trên sân. Chika tự tin khiến Yumiko một lần nữa nhận ra rằng cô ấy tuyệt vời đến thế nào. Hơn nữa, Chika thậm chí còn đi cùng cô đến một buổi ghi hình không báo trước. Chika và Sugishita nói với Yumiko về những kỳ vọng cao mà những người xung quanh cô dành cho Utatane Yasumi. Trong khi Yumiko đang ngạc nhiên trước những lời này thì một người không ngờ tới xuất hiện trong trường quay.

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng Bộ anime dựa trên light novel do Ko Nigatsu viết và Saba Mizorure minh họa. Bộ truyện bắt đầu được ASCII Media Works xuất bản vào tháng 2 năm 2020 dưới dấu ấn xuất bản Dengeki Bunko và hiện có chín tập đang lưu hành. Một bản chuyển thể manga của Umemi Makimoto bắt đầu vào năm 2020 và tổng cộng có ba tập.

Studio CONNECT đang thực hiện chuyển thể anime với Hideki Tachibana làm đạo diễn. Keiichiro Uchi xử lý kịch bản trong khi Shoko Takimoto phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Moe Toyota vai Chika Watanabe (Yuhi Yugure)
  • Miku Ito trong vai Yumiko Sato (Yasumi Utatane)
  • Ikumi Hasegawa như Otome Sakuranamiki
  • Nao Toyama với tư cách là Mekuru Yubisaki

Nhiều khía cạnh của đài phát thanh diễn viên lồng tiếng anime kể về câu chuyện của Yuhi Yugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng lớp. Crunchyroll đang phát sóng anime và mô tả cốt truyện như sau:Yuhi Yugure và Yasumi Utatane, bạn học trung học và đồng dẫn chương trình phát thanh hàng tuần, đã vẽ nên một tình bạn hoàn hảo cho người nghe của họ. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng không thể khác hơn được. Động lực ngoài luồng của họ là một cơn lốc hỗn loạn và lăng mạ. Khi mối quan hệ đầy biến động của họ lộ ra, họ vượt qua dòng nước hỗn loạn của tình bạn và sự ganh đua trong thế giới showbiz khốc liệt.

Nguồn: Trang web chính thức© Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

Đánh giá TokyoTreat – Đồ ăn nhẹ kiểu Nhật hiện đại trong hộp

Previous article

Haikyu!! Đánh giá phim Trận chiến thùng rác

Next article

You may also like

More in Anime