Tin Tức

Bakugo có thể sẽ thua trước All For One (& tiết lộ nội dung chap 405 của My Hero Academia gợi ý về điều đó)

0

Theo tiết lộ nội dung của chap 405 My Hero Academia, manga đã thiết lập cuộc chiến giữa Katsuki Bakugo và All For One. Cho rằng Bakugo là nhân vật phản diện của bộ truyện và All For One là nhân vật phản diện phụ, người hâm mộ yêu thích việc hai nhân vật sẽ đối đầu với nhau trong trận chiến cuối cùng.

Tuy nhiên, từ thông tin tiết lộ từ chap 405 của My Hero Academia, có vẻ như rõ ràng là Bakugo sẽ thua All For One. Khi so sánh hai nhân vật và vết thương của họ, có vẻ như họ ở mức ngang nhau. Thật không may, trên thực tế, trận chiến không diễn ra đồng đều như người hâm mộ mong muốn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ chap 405 của My Hero Academia.

My Hero Academia chap 405 có thể đã khiến Bakugo phải nhận thất bại lớn nhất

Katsuki Bakugo, xuất hiện trong manga My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha)

Dành cho những người hâm mộ có thể đã quên, Tomura Shigaraki đã đâm thủng trái tim của Bakugo, buộc anh phải trút hơi thở cuối cùng. Đó là lúc Edgeshot đến giải cứu và nhập vào anh với hy vọng giúp chữa lành vết thương bên trong.

May mắn thay, như được tiết lộ trong phần tiết lộ chap 405 của My Hero Academia, Edgeshot đã tìm cách hàn gắn xương và nội tạng của Bakugo. Tuy nhiên, như chính người anh hùng đã cảnh báo, cơ thể của Bakugo không ở trạng thái lý tưởng để chiến đấu. Vì lý do đó, anh thường xuyên cảm thấy đau đớn tột cùng khắp cơ thể.

Edgeshot, như đã thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Xem xét lời cảnh báo của Edgeshot, có vẻ khá rõ ràng rằng cách đối xử mà anh ta dành cho người anh hùng trẻ tuổi về cơ bản là để giữ anh ta sống sót. Đó chỉ là một biện pháp tạm thời nhằm ngăn chặn cái chết của anh ấy để anh ấy có thể được chữa lành sau này, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu Bakugo cho cơ thể anh ấy nghỉ ngơi và cho phép nó hồi phục.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy sau giấc ngủ dài, Katsuki Bakugo đã quay lại chiến trường để cứu thần tượng của mình, All Might. Mặc dù người ta có thể hiểu cảm xúc của anh ấy khi muốn giải cứu All Might, nhưng không có lý do gì để anh ấy tiếp tục chiến đấu và chống lại All For One trong tình trạng của mình. Vì vậy, sự thất bại của anh ta dường như khá rõ ràng.

Katsuki Bakugo, như đã thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Cần lưu ý rằng Kosei của Bakugo cũng tác động rất nhiều lực lên anh ta do cần phải có những vụ nổ để nâng anh ta lên và tấn công đối thủ. Những cú giật như vậy chắc chắn sẽ khiến nội thương của anh ta bị tổn thương thêm. Do đó, Bakugo đặt ra mối đe dọa cho chính mình vì Kosei của anh về cơ bản có thể làm tăng thêm nỗi đau mà anh vốn đã phải đối mặt do vết thương.

Nếu tính toán tất cả các yếu tố đó, phương pháp hợp lý duy nhất để giành chiến thắng cho Bakugo có vẻ là một vật phẩm hỗ trợ.

All Might, như đã thấy trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua BONES)

Theo phần tiết lộ chap 405 của My Hero Academia, All Might đưa cho Bakugo một chiếc găng tay mà anh đặt tên theo tên anh hùng của cậu học sinh trẻ. Từ tiền đề, có vẻ như chiếc găng tay này khá mạnh mẽ. Do đó, nếu Bakugo không sử dụng hiệu quả vật phẩm hỗ trợ thì về cơ bản chắc chắn hắn sẽ bị đánh bại.

Ngoài ra, người ta không được quên rằng All For One là một nhân vật phản diện xảo quyệt. Bất chấp mọi khó khăn chồng chất chống lại anh ta, anh ta vẫn có thể vạch ra một kế hoạch quanh co để có thể giúp anh ta đánh bại nhân vật phản diện của loạt phim một cách dễ dàng.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14: Mei Mei đối mặt với Pseudo Geto, Toji Fushiguro bước vào trận chiến của Dagon với Nanami và Zen’in

Previous article

Dagon là ai trong Jujutsu Kaisen? Đối thủ tiếp theo của Toji Fushiguro, đã được khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức