Tin Tức

'Luôn cười trước những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi': Nam diễn viên Warwick Davis thương tiếc việc mất vợ Samantha

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Nam diễn viên Chiến tranh giữa các vì sao Warwick Davis thương tiếc cái chết của vợ mình, Samantha Davis, người qua đời vào ngày 24 tháng 3 năm 2024, ở tuổi 57. Trong tuyên bố của mình, ông nói rằng người mà ông yêu thích đã qua đời. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Nam diễn viên 54 tuổi nói trong một tuyên bố chia sẻ với BBC: “Sự ra đi của cô ấy đã để lại một lỗ hổng lớn trong cuộc sống gia đình chúng tôi. Tôi nhớ những cái ôm của cô ấy”. “Cô ấy là một nhân vật độc đáo, luôn nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống; cô ấy có khiếu hài hước độc ác và luôn cười nhạo những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi.”

Anh ấy nói thêm rằng Samantha, người mà anh ấy gặp trên trường quay bộ phim giả tưởng năm 1988, Willow, là “con người yêu thích” của anh ấy, người “đam mê giúp đỡ mọi người mà không phán xét.”

Con của họ, Harrison và Annabelle cũng chia sẻ một tuyên bố với BBC, trong đó họ nói rằng tình yêu và hạnh phúc của mẹ đã mang họ đi suốt cuộc đời. “Họ cũng nói thêm,” Mẹ là người bạn thân nhất của chúng tôi và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được tình yêu thương. giống cô ấy.”

Thông tin chi tiết hơn về Warwick Davis và Samantha Davis quá cố

Nam diễn viên Warwick Davis, người đóng vai Ewok trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, kết hôn với Samantha vào năm 1991. Cặp đôi có hai người con, Annabelle (27) và Harrison (21), cả hai, cùng với Samantha, thường xuyên có mặt tại lễ hội đỏ của nam diễn viên. -sự kiện thảm. Ngoài ra, cặp vợ chồng còn có một cậu con trai khác tên Lloyd, người bất ngờ qua đời vào năm 1991, ngay sau khi cậu được sinh ra. Thật không may, Samantha cũng sảy thai đứa con trai thứ hai, George, vào năm 1993.

'Luôn cười trước những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi': Nam diễn viên Warwick Davis thương tiếc việc mất vợ Samantha

'Luôn cười trước những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi': Nam diễn viên Warwick Davis thương tiếc việc mất vợ Samantha

Hơn nữa, vào năm 2012, Warwick và Samantha đã thành lập Little People UK, với sứ mệnh hòa nhập xã hội và hỗ trợ những người mắc bệnh lùn.

Hơn nữa, trong khi người hâm mộ biết đến Warwick với vai Giáo sư Filius Flitwick trong loạt phim Harry Potter, ít người biết rằng Samantha cũng xuất hiện như một yêu tinh trong một vai diễn không được công nhận trong Harry Potter và Deathly Hollows: Phần 2. cùng với một loạt phim khác của BBC Kids , Qua đôi mắt của rồng.

Thông tin chi tiết về tình trạng hiếm gặp của Warwick Davis

Warwick sinh ra với một tình trạng hiếm gặp gọi là bệnh lùn, khiến anh không thể phát triển chiều cao vượt quá khung hình 3 foot 6 inch. Người vợ quá cố của ông, Samantha, cũng sinh ra với căn bệnh lùn. Những năm cuối đời của bà tràn ngập một số vấn đề về sức khỏe. Những năm cuối cùng trước khi bà qua đời đã gặp rất nhiều trở ngại về sức khỏe, bao gồm cả việc phẫu thuật cột sống mà sau đó dẫn đến nhiễm trùng khiến bà phải phẫu thuật khẩn cấp. Nỗi sợ hãi về sức khỏe đã ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của cô và cô cần một chiếc xe tay ga để thực hiện các hoạt động hàng ngày.

Rimuru chuẩn bị một lễ hội trong Tensura Season 3 Tập 3 Preview

Previous article

Kate Beckinsale gợi ý lý do đằng sau những khó khăn gần đây về sức khỏe

Next article

You may also like

More in Tin Tức