Tin Tức

Kate Beckinsale gợi ý lý do đằng sau những khó khăn gần đây về sức khỏe

0

Nữ diễn viên nổi tiếng người Anh Kate Beckinsale quyết định giữ kín lý do đằng sau những vấn đề sức khỏe gần đây của cô cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, một gợi ý ở ngay đó, theo đúng nghĩa đen trên áo của cô ấy.

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh và video cô ngồi trên giường, mặc chiếc áo phông có dòng chữ Người sống sót sau cơn đau bụng. Có vẻ như Kate đã gặp vấn đề về dạ dày nên phải nhập viện vào tháng trước.

Kate Beckinsale (PC: Instagram của Kate Beckinsale)

Kate Beckinsale chia sẻ ảnh giường bệnh khiến người hâm mộ đoán già đoán non

Trong tháng 3, Kate đã đăng nhiều bức ảnh trên giường bệnh, trong đó có một bức vào Ngày của Mẹ ở Anh để tôn vinh mẹ cô, nhưng không tiết lộ lý do bà phải nhập viện.

Mặc dù trải nghiệm này thật đáng sợ đối với cả cô và người hâm mộ nhưng Kate chưa bao giờ tiết lộ nguyên nhân vấn đề sức khỏe của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ của cô bày tỏ sự quan tâm và gửi những lời chúc tốt đẹp, tràn ngập mạng xã hội của cô với những thông điệp ủng hộ.

Bài đăng cho thấy Beckinsale nằm trên giường bệnh, mặc áo choàng có chiếc nơ lớn màu đen trên tóc. Dường như nước mắt đang trào ra trong mắt cô.

Trong chú thích, cô bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả những người mẹ đã chăm sóc chúng tôi khi chúng tôi không khỏe, những người luôn bên cạnh, gửi bóng bay và nâng đỡ chúng tôi bằng tình yêu thương.

Kate Beckinsale (PC: Instagram của Kate Beckinsale)

Nữ diễn viên tổ chức lễ Phục sinh trong bệnh viện, chia sẻ thông tin cập nhật về thời gian nằm viện

Chín ngày sau, vào thứ Ba, ngày 20 tháng 3, nữ diễn viên đăng một bức ảnh selfie khác trên giường bệnh. Cô cũng chia sẻ bức ảnh Myf và Willow đến thăm cô trong bệnh viện, theo People.

Vào ngày 30/3, nữ diễn viên đã gửi lời chúc Phục sinh từ bệnh viện kèm theo bức ảnh cô đi tất thỏ. Sau đó, vào ngày 5 tháng 4, Beckinsale đã chia sẻ thêm những bức ảnh ở bệnh viện, bao gồm một bức ảnh chụp cuốn sách Đau buồn dành cho mọi người của Sloane Crosley, cho thấy thời gian nằm viện kéo dài.

Cô cũng chia sẻ những bức ảnh về chuyến thăm của người bạn Jonathan Voluck. Họ đang quay xung quanh máy ảnh, cả hai đều đội những chiếc gối hình hạt đậu trên đầu.

Sau đó, nữ diễn viên bất ngờ xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram của mình mà không đưa ra lý do. Mặc dù chiếc áo phông của cô ấy ám chỉ lý do nhập viện nhưng cô ấy vẫn chưa công khai nói về việc nằm viện, chẩn đoán hoặc điều trị.

'Luôn cười trước những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi': Nam diễn viên Warwick Davis thương tiếc việc mất vợ Samantha

Previous article

Nam diễn viên Kantara Rishab Shetty gặp ngôi sao Malayalam Mohanlal; gọi đó là 'một vinh dự và một niềm vui'

Next article

You may also like

More in Tin Tức