Anime

Rimuru chuẩn bị một lễ hội trong Tensura Season 3 Tập 3 Preview

0

Xem trước hình ảnh cho Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensura) Phần 3 tập 3 đã ra mắt trên trang web chính thức. Tập phim có tựa đề “Những ngày bình yên”. Bản tóm tắt mô tả cách lãnh thổ của Rimuru mở rộng ra toàn bộ Rừng Jura và vì điều này, anh nhận được lời chào từ những con quái vật khác nhau, những người coi khu rừng là nhà của chúng. Rimuru sau đó nảy ra ý tưởng tổ chức lễ hội khai mạc cho Tempest. Không chỉ vì lý do ngoại giao mà còn để chào đón những cư dân mới đến đất nước.

Tập tiếp theo là tập 51 của bộ phim Tensura anime, sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 lúc 23:00 JST. Bộ phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, Netflix và Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Lần đó tôi tái sinh thành Slime (Tensei Shitara Suraimu Datta Ken), hoặc Tensura Nói tóm lại, là một bộ light Novel của Fuse với hình ảnh minh họa của Mitz Vah. Tạp chí Micro đã mua lại bộ truyện vào năm 2014 trong khi Yen Press xuất bản phiên bản tiếng Anh vào năm 2017. Chuyển thể manga của Taiki Kawakami cũng được đăng nhiều kỳ vào năm 2015 trên tạp chí Monthly Shonen Sirius của Kodansha. Một bộ anime chuyển thể của Studio Eight-bit được phát sóng vào tháng 10 năm 2018 trong khi phần thứ hai tiếp theo vào tháng 1 năm 2021. Tensura nhượng quyền thương mại đã nhận được nhiều tựa manga phụ, anime phụ, trò chơi di động và phim hoạt hình.

Mùa thứ ba của anime hiện đang được chiếu và dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Crunchyroll mô tả cốt truyện:

Rimuru đã chính thức trở thành Chúa Quỷ sau khi đánh bại Clayman. Sau Walpurgis, bữa tiệc của các Chúa quỷ, lãnh địa của Rimuru được mở rộng để bao gồm toàn bộ Khu rừng vĩ đại Jura. Dự đoán trước sẽ có một loạt đại diện từ tất cả các chủng tộc xuất hiện để tỏ lòng kính trọng, Rimuru quyết định tổ chức một lễ hội để kỷ niệm ngày khai mạc Tempest, sử dụng nó như một cơ hội để có được những công dân mới và giới thiệu Chúa quỷ Rimuru với thế giới. Trong khi đó, tại Thánh quốc Lubelius, căn cứ của giáo phái Luminism ghét quái vật, Đội trưởng Hiệp sĩ Thánh Hinata nhận được tin nhắn từ Rimuru. Nhưng tin nhắn thực chất là một lời tuyên chiến bịa đặt được gửi bởi một bên không rõ danh tính. Khi biết rằng Hinata đang hướng tới Tempest, Rimuru đưa ra quyết định… Do đó, bắt đầu một thử thách mới cho Rimuru, cố gắng phân biệt bạn và thù để theo đuổi một quốc gia lý tưởng nơi con người và quái vật có thể cùng nhau thịnh vượng.

Nguồn: Trang web chính thức©Taiki Kawakami, Fuse, KODANSHA/Dự án “Ten-Sura”

Khi khả năng dẫn chap trình của Shah Rukh Khan khiến nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra ngạc nhiên trong chuyến thăm Mannat của anh ấy

Previous article

'Luôn cười trước những câu chuyện dở khóc dở cười của tôi': Nam diễn viên Warwick Davis thương tiếc việc mất vợ Samantha

Next article

You may also like

More in Anime