Manhwa

I Became An Evolving Space Monster Chapter 16 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16 Ngày phát hành: Con quái vật đang làm mọi thứ có thể để tiếp tục sống và gây ra nhiều rắc rối nhất có thể cho con người. Con quái vật tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển khu vực của mình và sẵn sàng chiến đấu với bọn cướp biển. Số gần đây nhất cũng mang đến một số thay đổi cho câu chuyện.

Con quái vật tìm thấy một số chất nhờn trong phòng thí nghiệm và bây giờ nó đi chơi với con quái vật. Giống như cách con quái vật nguy hiểm, chất nhờn cũng có thể lây nhiễm sang người. Người bạn này là một sự bổ sung tuyệt vời cho con quái vật, nhưng chúng tôi cũng thấy một điều thậm chí còn tốt hơn: con quái vật đã tiến hóa đủ số lần, vì vậy một cuộc tiến hóa khác đang diễn ra.

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ rất háo hức chờ đợi phần tiếp theo ra mắt vì họ muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim. Chap tiếp theo của manhwa, Tôi Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa, sẽ là Chap 16. Nó sẽ ra mắt vào tuần tới mà không bị gián đoạn.

Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16 Ngày và Giờ Phát Hành!

Chap 16 của “Tôi trở thành Quái vật không gian tiến hóa” sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, vào buổi trưa theo giờ Thái Bình Dương. Mỗi tuần, các bộ phận mới xuất hiện.

Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16!

Người hâm mộ manga luôn mong chờ chap tiếp theo trong bộ truyện yêu thích của họ, vì vậy có thể khó tìm thấy phần tiết lộ nội dung của một chap nhất định, trong trường hợp này là “Tôi đã trở thành Quái vật không gian tiến hóa Chap 16,” rất khó tìm. Những trang manga không có nội dung tiết lộ này là kết quả làm việc chăm chỉ của các tác giả và nhà sản xuất manga, những người muốn duy trì sự phấn khích và kỳ vọng cao của độc giả. Bằng cách không tiết lộ bí mật, họ đảm bảo rằng người hâm mộ có thể trải nghiệm câu chuyện theo cách nó lẽ ra phải được trải nghiệm—không có bất kỳ manh mối ban đầu nào có thể phá hỏng sự phấn khích và bất ngờ.

Tôi đã trở thành Quái vật Không gian Tiến hóa Chap 15 Tóm tắt!

Trong số gần đây nhất của Tôi Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa, những người phụ trách tàu vũ trụ đã nói về những gì đã xảy ra sau cuộc gặp gỡ gần đây nhất với quái vật. Kết luận là lãnh đạo các phòng ban đều đã chết. Bây giờ không có người lãnh đạo, con tàu vũ trụ chìm trong hỗn loạn.

Bây giờ mọi người đều đang lo cho chính mình, ông chủ duy nhất cũng có kế hoạch làm điều tương tự. Nhưng nhân viên y tế nói với anh rằng Wei gần như không thể vượt qua được và từ giờ trở đi sẽ cần một ống để thở. Vì vậy, tên trùm duy nhất lấy khẩu súng plasma của Wei và quyết định sử dụng nó để tự bảo vệ mình. Trong khi đó, con quái vật đã tự mình lên kế hoạch.

Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16 Ngày phát hành

Nó đã quyết định rằng để khiến những người còn trên tàu khó sống sót hơn nữa, nó cần phải chuyển tổ của mình đến khu vực phòng thí nghiệm và thức ăn. Nó cũng đảm bảo đề phòng súng plasma, đây là công cụ duy nhất có thể làm tổn thương nó.

Con quái vật đến phòng thí nghiệm để xây tổ, nhưng sau đó nó nhớ ra chất nhờn ở đó và thả nó ra. Quái vật và chất nhờn trở thành một, giết chết nhiều người hơn. Có một bản cập nhật cho thấy quái vật có thể biến thành thứ gì đó mới sau khi ăn nhiều.

Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16 Bản Quét Nguyên Bản!

Hiện tại, bạn chưa thể nhận được bản quét thô của Chap 16 Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa. Chúng tôi biết rằng người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn đọc phần tiếp theo và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra. Rất tiếc, hiện tại chúng tôi không thể truy cập bản quét thô.

Chúng tôi đang hết sức chú ý đến bất kỳ thông tin mới nào và ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ thêm thông tin đó vào câu chuyện. Cảm ơn bạn đã chờ đợi và hiểu biết.

Đọc thêm: Pháp sư nuốt rồng Chap 32 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc ở đâu Tôi Đã Trở Thành Quái Vật Không Gian Tiến Hóa Chap 16?

Chap 16 của “Tôi trở thành Quái vật không gian đang tiến hóa” sẽ dễ đọc trên Novelpia, nhưng nó sẽ chỉ ở phiên bản gốc.

Phần kết luận

Chap 16 của “Tôi trở thành Quái vật không gian tiến hóa” sẽ được phát hành vào trưa ngày 28 tháng 10 năm 2023 theo giờ Thái Bình Dương. Con quái vật đang nỗ lực mở rộng khu vực của mình và chuẩn bị chiến đấu với bọn cướp biển. Số mới nhất đã giới thiệu một loại chất nhờn trong phòng thí nghiệm có thể lây nhiễm sang người và đã tiến hóa đủ thời gian để tiến hóa thành một sinh vật khác. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chap tiếp theo sẽ được phát hành liên tục. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Đăng nhập Murim Chap 174 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

One Piece chap 1096 so sánh Zoro với Silvers Rayleigh theo cách không ai ngờ tới

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phát điên vì anime gốc Gojo Cameo

Next article

You may also like

More in Manhwa