Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phát điên vì anime gốc Gojo Cameo

0

Trong Jujutsu Kaisen Season 2, người hâm mộ đã được thưởng thức một tình tiết gay cấn với màn phong ấn đầy kịch tính của Gojo Satoru. Thời điểm quan trọng này báo hiệu sự vắng mặt kéo dài của anh ấy trong anime trong bốn hoặc năm năm tới. Giữa những pha hành động căng thẳng của Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14, đoạn hồi tưởng dài ba giây của Gojo Satoru đã thực sự thu hút sự chú ý.

Người hâm mộ đã bị thu hút bởi cái nhìn thoáng qua về nhân vật được yêu mến của họ, đồng thời nó đã làm dấy lên những cuộc thảo luận và suy đoán về sự trở lại tiềm năng của anh ấy. Tác động của khoảnh khắc thoáng qua này không chỉ làm nổi bật vai trò quan trọng của Gojo trong loạt phim mà còn làm lu mờ toàn bộ tập phim với ảnh hưởng sâu sắc đến khán giả.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Màn cameo dài 3 giây của Gojo làm lu mờ cả tập phim

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 14 có tựa đề Biến động vừa phát sóng và đã trở thành một tập phim đình đám khác. Tập phim chủ yếu giới thiệu cuộc chiến của Mei Mei và Ui Ui chống lại bệnh đậu mùa cấp độ đặc biệt cũng như cuộc chiến giữa Naobito, Nanami và Maki chống lại Dagon. Mặc dù tập phim chủ yếu chuyển thể từ chap 102, các phần của chap 106 và cho đến tận chap 109.

Mặc dù tập phim chủ yếu nêu bật các cuộc chiến và cuộc xâm lược lãnh thổ của Dagon bởi một phù thủy nào đó, nhưng cảnh chính khiến tập phim trở nên nổi tiếng là đoạn clip gốc anime dài vài giây của Satoru Gojo. Cảnh này thực sự là một sự ngẫu hứng của phiên bản manga của nó bao gồm hình ảnh Satoru Gojo đang cười.

Bản manga chỉ đề cập đến việc Gojo là người duy nhất có thể sống sót sau kỹ thuật bị nguyền rủa của Mei Mei. Cảnh phim gốc đã khiến nhiều người hâm mộ Jujutsu Kaisen thậm chí còn đùa giỡn khẳng định cáo buộc Gojo là đứa con vàng của Studio MAPPA.

Kể từ khi ra mắt, Jujutsu Kaisen chắc chắn đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong tất cả anime và manga với Gojo là trung tâm của tất cả. Gojo việc trở thành cậu bé vàng thực sự của Mappa đã là một ý kiến ​​​​khá được nhất trí trong một thời gian khá lâu.

Gojo hoang dã được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Điều đó càng trở nên rõ ràng hơn nhờ những nỗ lực vượt trội được thể hiện xuyên suốt hoạt hình về cuộc chiến của Gojo chống lại những linh hồn bị nguyền rủa cấp độ đặc biệt. Mặc dù đoạn clip về Gojo chỉ dài ba giây nhưng nó đã gói gọn một cách hoàn hảo tác động của nhân vật này đối với toàn bộ loạt phim.

Việc đánh bại Gojo Satoru trong manga đã làm rung chuyển cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen, dẫn đến nhiều đồn đoán về khả năng trở lại của anh ấy. Người hâm mộ luôn mong mỏi sự trở lại của anh ấy sau khi anh ấy bị phong ấn trong anime và qua đời trong manga.

Niềm khao khát này càng được thúc đẩy bởi một đoạn clip dài ba giây từ Studio MAPPA, trong đó có tiếng cười của Gojo. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn khẳng định clip này rất cần thiết vì Gojo đã biến mất khỏi anime cũng như manga khá lâu rồi.

suy nghĩ cuối cùng

Sự vắng mặt của Gojo Satoru chắc chắn đã để lại một khoảng trống trong lòng người hâm mộ JJK, làm tăng thêm sự mong đợi của họ về sự trở lại của anh ấy sau khi bị phong ấn đầy kịch tính trong anime và cái chết trong manga. Mặc dù cảnh quay hồi tưởng dài ba giây của anh ấy trong Phần 2 rất ngắn gọn nhưng nó đã khơi dậy sự phấn khích trong cộng đồng, làm dấy lên các cuộc thảo luận và suy đoán về sự trở lại tiềm năng của anh ấy.

I Became An Evolving Space Monster Chapter 16 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức