Tin Tức

Boruto đã gia nhập câu lạc bộ ưu tú gồm các nhân vật Naruto này (và Two Blue Vortex đã xác nhận điều đó)

0

Manga Boruto: Naruto Next Generations đang tiến triển với tốc độ ổn định, với nhân vật chính ngày càng mạnh mẽ hơn. Nhân vật từng là một nhân vật chính đáng thất vọng này chắc chắn đã chuộc lỗi, ít nhất là về khả năng chiến đấu của mình. Anh ấy đã thể hiện những dấu hiệu của tài năng to lớn nhưng lại gặp khó khăn trong một số lĩnh vực, bao gồm cả kỹ thuật ninjutsu.

Tuy nhiên, chuyến đi chơi hiện tại của anh ấy với Code đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của anh ấy và cộng đồng người hâm mộ đang nóng lòng muốn xem toàn bộ khả năng của anh ấy. Những người hâm mộ bộ truyện cảm thấy chắc chắn rằng Boruto là một trong những nhân vật mạnh mẽ và đáng sợ nhất trong cả bộ truyện Naruto và Boruto. Trên thực tế, một số thành tích mà nhân vật chính đạt được đã đưa anh ta vào một câu lạc bộ ưu tú, bên cạnh những người như Kakashi và Sasuke.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ lớn về các chap manga Two Blue Vortex gần đây.

Khám phá hoạt động của nhân vật chính trong Boruto Two Blue Vortex

Như độc giả có thể đã biết, câu chuyện đã tiến triển theo thời gian và các nhân vật đều già hơn so với các chap trước. Boruto, người đang lẩn trốn sau sự cố chuyển đổi nhân vật do Eida gây ra, giờ đã trở lại Konohagakure. Đó là lý do đủ để gây náo loạn.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy anh ấy đảm nhận Code. Lần cuối cùng hai nhân vật này chiến đấu, Code không chỉ mạnh hơn mà còn bật giới hạn của mình. Lần này, anh đã được gỡ bỏ giới hạn và có quyền truy cập vào Thập Vĩ đã bị đột biến.

Mặc dù có khả năng đáng kinh ngạc như vậy nhưng anh ta không thể áp đảo Boruto bằng mọi cách. Thay vào đó, nhân vật chính đã dồn ép Code một cách dễ dàng và thậm chí còn thể hiện một chiêu thức mới. Chiêu thức này được gọi là Rasengan Uzuhiko. Theo lời giải thích của ông, động thái này khai thác năng lượng quay của hành tinh và tác động của nó là bán vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là nạn nhân sẽ mất phương hướng và cảm nhận được ảnh hưởng của cuộc tấn công chừng nào Trái đất tiếp tục quay quanh trục của nó.

Điều này, cùng với việc anh ta là một Otsutsuki được thể hiện đầy đủ, cho thấy khá rõ rằng anh ta đã vượt qua những người như MadaraUchiha, Hatake Kakashi và SasukeUchiha. Mặc dù Boruto có thể vẫn không mạnh bằng Naruto ở trạng thái Baryon nhưng rất có thể cậu sẽ vượt qua cha mình ở trạng thái mạnh nhất. Manga Two Blue Vortex vẫn chưa cho thấy toàn bộ sức mạnh của nhân vật chính.

Một khía cạnh thú vị khác cần cân nhắc khi nói về sức mạnh của anh là anh đã được huấn luyện bởi một trong những shinobi vĩ đại nhất trong thời đại của mình, Sasuke Sasuke. Cựu chủ nhân Rinnegan không chỉ là một thiên tài khi thành thạo các kỹ thuật ninjutsu mà chỉ số IQ chiến đấu của anh ta cũng khá cao.

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng quá trình huấn luyện của Sasuke sẽ nâng khả năng chiến đấu của Boruto lên một tầm cao mới. Có khả năng Sasuke cũng đã huấn luyện anh ta về Kinjutsu, tức là kiếm thuật.

Với tất cả những biến số này, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Một khi tác giả tiết lộ sức mạnh mạnh nhất của anh, người hâm mộ tin rằng anh chắc chắn sẽ vượt qua mọi nhân vật được thể hiện trong bộ truyện Naruto.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt Spin-Off có phim hoạt hình

Previous article

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga Tiết Lộ Hình Ảnh Mới Và Buổi Ra Mắt Vào Tháng 4 Năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức