Manhwa

My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành: Chúng tôi vừa xem xong một tập tuyệt vời khác của chap trình yêu thích của mình, điều đó có nghĩa là nó sắp kết thúc. Chúng ta thấy Bakugo trở lại đầy đủ lực lượng và cứu All Might khỏi bị AFO giết chết. Với sự trợ giúp từ khả năng liên lạc của Izuku, Tầm nhìn tương lai của Nighteye hay cái chết của All Might đã dừng lại. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chap tiếp theo, My Hero Academia Chapter 406, rất thú vị đối với người hâm mộ bộ phim.

Phần cuối cùng ra mắt bắt đầu với All Might và Nigheye, và bối cảnh là màu trắng. Đây là lúc Nighteye tiết lộ rằng đây chính là cái chết mà anh đã thấy trước. Bất chấp điều này, anh ấy thay đổi mọi thứ và giữ lời với Deku.

All Might cười và nói rằng đôi khi công việc của người cố vấn chỉ là chết đi để học trò của họ có thể giải quyết phần còn lại của tình huống. Tuy nhiên, Nighteye gọi anh là Toshinori Yagi, mặc dù cái tên đó chỉ được sử dụng trong truyện tranh. Con người cũng sống trong địa ngục nên không thể chết nhanh được.

My Hero Academia Chapter 406 Ngày và giờ phát hành!

Cuối cùng, My Hero Academia Chapter 406 sẽ có sẵn để người hâm mộ đọc tiếp Ngày 5 tháng 11 năm 2023.

My Hero Academia Chap 406 Tiết lộ nội dung!

Những người yêu thích manga đang rất nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của “My Hero Academia”, phần 406. Tuy nhiên, sự thật đáng buồn là hiện tại chưa có đoạn giới thiệu nào cho tập này. Trong khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ phim thì cốt truyện vẫn còn là một ẩn số. Bởi vì những người làm và in manga đang thực hiện các bước để bảo vệ tác phẩm của họ và giữ yếu tố bất ngờ nên có thể sẽ không có bất kỳ gợi ý hay lén lút hấp dẫn nào trong một thời gian. Điều này sẽ khiến người hâm mộ háo hức mong đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ manga được yêu thích này.

My Hero Academia Chap 405 Tóm tắt!

Đây chính xác là những gì Nighteye đã nói từ nhiều năm trước, tức là hơn bảy năm trước ở ngoài đời. Lúc này, Nighteye nói rằng một Anh hùng khác sẽ đến và giết All Might. Tuy nhiên, anh ấy không nói rằng đó sẽ là AFO vì anh ấy đang nhìn vào một dạng AFO trẻ hơn, tươi sáng hơn trong tương lai và không biết nó có ý nghĩa gì.

Bây giờ chúng ta có thể thấy Bakugo và All Might đáp xuống nóc một tòa nhà. Hai đứa trẻ đang nói về năng lực nổ của cậu ấy. Đây, anh chàng đã nói “bạn không thấy nó à?” nói rằng Liên đoàn đã bắt anh ta làm con tin, và một người khác biết anh ta từ Đại hội thể thao lần trước, nơi Mahoro và Katsumo hét lên tên anh ta.

My Hero Academia Chapter 406 Ngày phát hành

Trong trường hợp bạn quên, Mahoro và Katsumo là những đứa trẻ trong bộ phim Hero’s Rising. Tôi nghĩ bộ phim đó bây giờ là hư cấu chính thức. All Might sau đó hỏi Bakugo xem anh có ổn không và anh nói sẽ quay lại ngay. Điều này khiến Bakugo hộc máu và bắn ra một viên đạn nhỏ từ ngực.

Sau đó, anh sử dụng cơ thể của chính mình để chữa lành những chiếc xương gãy và làm tổn thương nội tạng, nhưng sau đó Bakugo vẫn sẽ phải chịu nỗi đau không thể chịu nổi. Khi anh nói với Bakugo rằng anh bị thương và không thể chiến đấu được nữa, Bakugo nói rằng anh đã biết điều đó và cảm ơn vì đã để anh sống sót.

Điều đó thậm chí còn hơi kỳ lạ, vì Edgeshot được cho là đã nói rằng anh ấy sẽ dùng toàn bộ cơ thể của mình để chữa lành trái tim của Bakugo. Ở cuối câu chuyện, Bakugo nhìn thấy một đứa trẻ đang tỏa sáng và nhanh chóng nhận ra rằng đó hẳn là All For One. Ngay lập tức, anh lao vào chiến đấu.

All Might chứng minh Bakugo đúng; trên thực tế nó là All For One. All Might gọi Bakugo đến khi anh vẫn còn đứng yên và đưa cho anh một vật phẩm hỗ trợ được đặt tên theo chiêu thức đặc biệt mạnh mẽ của Bakugo. Bakugo mỉm cười hạnh phúc và nhắm mắt lại khi nhận lấy nó.

All For One không thích Bakugo và nói rằng việc đánh bại anh ta là vô nghĩa vì anh ta cần đưa cho Tomura bản sao quirk của mình. All For One ghi nhớ tất cả những anh hùng mà anh ấy đã chiến đấu trong nhiều năm trên một trang. Đột nhiên, Bakugo xuất hiện và tự gọi mình là “Trùm cuối cùng”.

Anh ấy tấn công All For One bằng một vụ nổ mạnh mẽ và nói, “Tôi ở đây để cứu thế giới khi Deku không thể,” giống như anh ấy đã nói khi nói xin lỗi. Có một kết thúc lỏng lẻo cho câu chuyện. Phần tiếp theo có lẽ sẽ nói về cuộc chiến giữa Bakugo và All For One, và hy vọng nó cũng sẽ thể hiện được phần nào suy nghĩ của Deku khi anh chiến đấu với Shigaraki.

My Hero Academia – Chap 406 Bản quét thô!

Ngoài ra, bản scan thô của Chap 406 của “My Hero Academia” vẫn chưa được công bố. Khi các trang truyện tranh lần đầu tiên xuất hiện, chúng được gọi là “bản quét thô” và chúng chưa được chỉnh sửa theo bất kỳ cách nào. Người hâm mộ phải chờ cả bản thô và bản dịch vì không có bản scan thô nào. Tuy nhiên, những bản quét này giúp người hâm mộ có cái nhìn về tác phẩm nghệ thuật và cốt truyện chung. Người hâm mộ đang trải qua khoảng thời gian hồi hộp khó khăn, nhưng nó cũng cho thấy tầm quan trọng của việc tuân theo mong muốn của người sáng tạo để chia sẻ tác phẩm của họ theo cách họ muốn, để người đọc có thể tận hưởng trọn vẹn diễn biến của câu chuyện khi nó cuối cùng ra mắt.

Đọc thêm: Tôi đã trở thành Quái vật không gian đang tiến hóa Chap 16 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc My Hero Academia Chap 406 ở đâu?

Bạn có thể đọc My Hero Academia Chap 406 trên Manga Plus và Viz Media vào thời gian và ngày chúng tôi đã liệt kê.

Phần kết luận

Trong thế giới của “My Hero Academia”, Chap 406 đang đến gần, hứa hẹn một phần ly kỳ khác. Sự trở lại anh hùng của Bakugo và sự cản trở tầm nhìn của Nighteye khiến độc giả háo hức chờ đợi chap tiếp theo. Thật không may, không có phần tiết lộ hoặc bản quét thô nào được cung cấp vì người sáng tạo muốn duy trì yếu tố bất ngờ. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của mình vào ngày 5 tháng 11 năm 2023, khi Chap 406 chuẩn bị phát hành và thưởng thức câu chuyện theo dự định của những người sáng tạo trên Manga Plus và Viz Media. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Boundless Necromancer Chap 56 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phát điên vì anime gốc Gojo Cameo

Previous article

Jinx Chap 38 Ngày phát hành, phần tiết lộ reddit, nền tảng để Đọc và hơn thế nữa!

Next article

You may also like

More in Manhwa