Anime

Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu bây giờ?

0

Với mùa giải mới đang diễn ra, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu. Cuốn tiểu thuyết nhẹ này bắt đầu ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 và kéo dài đến năm 2020. Bộ truyện giả tưởng hài hước Isekai này luôn được người hâm mộ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này.

Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và mua light Novel Konosuba từ Kodakawa Shoten, Yen Press và Amazon một cách chính thức.

Ngoài ra còn có các phương tiện và nền tảng khác có sẵn để đọc trực tuyến tuy nhiên chúng đều là nội dung bất hợp pháp và vi phạm bản quyền. Có tổng cộng 17 tập mà bạn có thể mua và đọc. Câu chuyện về Kazuya ở Thế giới Isekai đã hoàn tất.

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! là một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Akatsuki Natme và minh họa bởi Mishima Kurone. Nó lần đầu tiên được bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web vào năm 2012 trước khi được Kadokawa tái bản.

Ngoài ra, hãy xem- Konosuba Phần 3 ngày phát hành, đoạn giới thiệu, Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!

Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu
Megumin từ Konosuba/ Nguồn: @peach_3d_ai trên twitter

Xem phim hoạt hình Konosuba ở đâu?

Bây giờ khi chúng ta đã thảo luận về nơi đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba, chúng tôi cũng có thể cho bạn biết về bộ anime.

Hiện tại KonoSuba: Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này! mùa 3 đang diễn ra. Bốn tập phim đã được phát hành cho đến nay. Phần 3 dự kiến ​​có 11 tập. Bạn có thể xem Konosuba Season 3 trên nền tảng Crunchyroll. Mỗi tập sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần.

Đọc truyện tranh Konosuba ở đâu?

Vâng, còn có Konosuba Manga dựa trên bộ light Novel của nó. Nó được minh họa bởi Masahito Watari.

Người hâm mộ có thể đọc Konosuba Manga chính thức trên Fujimi Shobo và Yen Press. Manga cũng được xuất bản trên tạp chí Gekkan Dragon Age. Hiện tại có 98 chap và 18 tập.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành, cốt truyện của light light DxD Junior High School, v.v.

Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu
Konosuba Phần 3 Tập 2/ Nguồn: Studio Drive và Crunchyroll

Konosuba là gì?

Konosuba chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng mọi thứ đã thay đổi khi mùa Anime đầu tiên lên sóng và gây bão trên toàn thế giới. Nhân vật chính vui nhộn, hài hước kỳ lạ và những nhân vật kỳ quặc được mọi người yêu thích. Câu chuyện chủ yếu tập trung vào bốn nhân vật chính: Kazyua, Aqua, Darkness và Megumin, đây là phần hay nhất của bộ truyện.

Cốt truyện

Kazuma Satou, một học sinh trung học, thấy mình đang ngồi trước nữ thần khó chịu Aqua sau khi chết một cái chết hài hước và đáng thương trên đường trở về sau khi mua một trò chơi điện tử. Cô cho NEET một sự lựa chọn: lên thiên đường hoặc trở thành game thủ trong thế giới giả tưởng ngoài đời thực!

Sau khi quyết định bắt đầu lại, Kazuma nhận ra mình được giao phó sứ mệnh tiêu diệt Quỷ vương, kẻ thống trị đáng sợ của KonoSuba. Nhưng trước khi rời đi, anh ấy phải chọn một vật thể có sức mạnh vượt trội để giúp anh ấy trong cuộc hành trình. Vì lý do nào đó, người anh hùng tương lai lại chọn Aqua. Nhưng Kazuma đã hoàn toàn nhầm lẫn; Aqua không phục vụ mục đích gì cả!

Đáng buồn thay, đó không phải là vấn đề cuối cùng của họ; KonoSuba thực sự khác biệt so với những thế giới giả tưởng khác! Thay vì tiếp tục những trải nghiệm thú vị, trước tiên, cặp đôi này phải đấu tranh để tồn tại do các vấn đề bao gồm không có an sinh xã hội, không đủ tiền và chỗ ở không rõ ràng. Vận rủi của họ chỉ mới bắt đầu!

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Nguồn- Konosuba WIKI Fandom

Quy tắc Vanderpump có ngừng sản xuất không? Đây là những gì báo cáo nói

Previous article

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 103 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime