Tin Tức

My Hero Academia chap 405 tiết lộ số phận của Edgeshot (và không ai quan tâm)

0

Mặc dù chap 405 của My Hero Academia dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2023, nhưng phần tiết lộ nội dung tương tự đã được tung ra. Theo tiết lộ nội dung, chap này đã tiết lộ tình trạng của nhân vật anh hùng chuyên nghiệp, Edgeshot, người trước đó đã tự mình sửa chữa trái tim tan vỡ của Bakugo bằng chính mạng sống của mình.

Sử dụng năng lực Foldabody của mình, người anh hùng thu nhỏ cơ thể của mình thành một vết khâu phẫu thuật mỏng và xâm nhập vào cơ thể Bakugo để chữa lành trái tim của anh ấy từ bên trong. Xem xét cách Bakugo Katsuki quay trở lại chiến trường ở chap 403, rõ ràng Edgeshot đã thành công trong nhiệm vụ của mình.

Điều đó nói lên rằng, mangaka Kohei Horikoshi đã không tiết lộ số phận cuối cùng của nhân vật này cho đến chap mới nhất. Tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ không mấy hài lòng về trạng thái tích cực của Edgeshot trong My Hero Academia chap 405.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ chap 405 của My Hero Academia.

Anh hùng chuyên nghiệp Edgeshot bước ra từ trái tim Bakugo trong My Hero Academia chap 405

Những phần tiết lộ nội dung bị rò rỉ và bản quét thô của chap 405 My Hero Academia đã xác nhận sự sống sót của người anh hùng Edgeshot. Chap này cho thấy anh ấy bước ra từ trái tim của Bakugo, mặc dù trong tình trạng bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, khi vẫn còn sống, người anh hùng chuyên nghiệp dường như không còn nhiều năng lượng để đối đầu với kẻ thù.

Đáng chú ý, một số người hâm mộ trước đó đã đưa ra giả thuyết về việc nhân vật chính trở thành trái tim của Bakugo để cứu anh ấy. Tuy nhiên, những tiết lộ mới nhất của chap 405 My Hero Academia đã bác bỏ những giả thuyết đó và chứng kiến ​​sự trở lại của người anh hùng.

Edgeshot, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Như đã nói trước đó, người anh hùng chuyên nghiệp xuất hiện từ trái tim của Bakugo trong trạng thái nhỏ bé sau khi cậu phun ra máu. Edgeshot đề cập rằng chính anh ta là người đã khiến Bakugo phun ra một ít máu tích tụ trong ngực mình.

My Hero Academia chap 405 sau đó tiết lộ cách Edgeshot đã sử dụng cơ thể của chính mình để chữa lành xương gãy và các cơ quan bị thương của Bakugo, sau cuộc chiến chống lại Shigaraki của Bakugo. Tuy nhiên, vị anh hùng này cũng cảnh báo Bakugo không nên đi quá đà vì cậu sẽ tiếp tục cảm thấy đau đớn tột cùng.

Bakugo, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Anh ta còn nói với người anh hùng trẻ tuổi rằng cơ thể anh ta không ở trạng thái lý tưởng để chiến đấu. Vào thời điểm đó trong chap 405 của My Hero Academia, người ta đã tiết lộ rằng không phải riêng nỗ lực của Edgeshot đã cứu được Bakugo. Ngay cả sau khi sửa chữa cơ thể của người anh hùng trẻ tuổi, trái tim anh vẫn không đập trở lại.

Khi Edgeshot gần như kiệt sức, anh nhận thấy một giọt mồ hôi chảy trong máu của Bakugo, nó bùng nổ bên trong anh và kích hoạt trái tim đang đập của anh. Nói cách khác, năng lực của Bakugo cuối cùng đã đóng vai trò như một máy khử rung tim để cứu anh ta.

Edgeshot trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Mặc dù khoảnh khắc đặc biệt này bằng cách nào đó đã làm hoen ố tính anh hùng của Edgeshot, nhưng chắc chắn rằng nếu không có anh ấy, Bakugo sẽ không thể sống sót. Nếu anh hùng chuyên nghiệp không chữa lành vết thương cho anh hùng trẻ tuổi ngay từ đầu thì năng lực của anh hùng trẻ tuổi sẽ không có tác dụng như một máy khử rung tim.

Phản ứng của người hâm mộ trước sự trở lại của Edgeshot trong My Hero Academia chap 405

Edgeshot trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Mặc dù chap mới nhất của My Hero Academia chứng kiến ​​sự trở lại của Pro-Hero Edgeshot nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy kết quả đủ hài lòng. Vì vậy, họ đã tìm đến X (trước đây là Twitter) để bày tỏ ý kiến ​​của mình. Nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng sự hy sinh của Edgeshot là không có ý nghĩa, vì chính khả năng của Bakugo đã đóng vai trò là yếu tố quyết định sự sống sót của anh ấy.

Trong khi nhân vật chính sử dụng cơ thể của chính mình để chữa lành vết thương cho Bakugo thì nhân vật chính lại không có được khoảnh khắc tỏa sáng trong chap này. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về khả năng sống sót của Edgeshot, đề cập đến việc mọi thứ diễn ra hoàn hảo như thế nào đối với mọi người.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Minh họa Ymir và Eren bắt đầu đếm ngược trận chung kết tấn công Titan

Previous article

Migi & Dali Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức