Anime

Demon Slayer tiết lộ hình minh họa Blu-Ray mới; Để công bố thông tin về vòng đào tạo Hashira vào ngày 10 tháng 12

0

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba đã tiết lộ hình minh họa bìa cho tập Blu-ray/DVD thứ sáu của bộ truyện. Arc Làng thợ kiếm anime sớm hơn ngày hôm nay. Ngoài hình minh họa, nhượng quyền thương mại còn thông báo rằng thông tin mới về sắp tới Đào tạo Hashirac sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 dưới dạng “Cuộn phim quảng cáo” cho năm 2024.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Làng thợ rèn Tập Blu-ray/DVD. 6

Tập thứ sáu của phiên bản Blu-ray/DVD sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 tại Nhật Bản. Phim có các tập từ 10 đến 11 và có giá 8.250 Yên (hơn 55$ một chút) cho bản Blu-ray và 7.150 Yên (~48$) cho bản DVD. Nhà thiết kế nhân vật Akira Matsushima đã vẽ bìa.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc Làng thợ rèn được phát sóng trong suốt mùa anime mùa xuân 2023. Mặc dù mùa này có 11 tập nhưng tập cuối cùng là một tập đặc biệt dài một giờ. Akari Kito và Natsuki Hanae đóng lại vai anh em nhà Kamado, Nezuko và Tanjiro.

Sát quỷ dựa trên manga của Koyoharu Gotoge. Nó ra mắt từ năm 2016 đến năm 2020 trên Weekly Shonen Jump và kết thúc sau 205 chương, được biên soạn thành 23 tập. Nó đã được studio ufotable chuyển thể thành anime vào năm 2019.

Phần đầu tiên có 26 tập và tiếp theo là Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Chuyến tàu Mugen phim vào năm 2020. Bộ phim đã thành công rực rỡ cả ở Nhật Bản và nước ngoài. Phần 2 của Kẻ giết quỷ bắt đầu vào tháng 10 năm 2021 với phiên bản truyền hình của phần Chuyến tàu Mugen. Phim được chuyển thể thành 7 tập và có tập đầu tiên đặc biệt không có trong phim. Phần thứ hai của mùa thứ hai là Phần Giải trí, giới thiệu một Hashira mới – Tengen Uzui. Mùa thứ tư sẽ tập trung vào Phần huấn luyện Hashira,

Nguồn: Oricon©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA

Cũng đọc:Bài hát của Nezuko trong Kẻ giết quỷ: Vòng cung Làng thợ kiếm hiện đã có trên Kênh của Ufotable

Nhân vật cấp dưới Tomozaki Phần 2 tiết lộ các bài hát chủ đề và hình ảnh quan trọng

Previous article

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tiết Lộ Tập 5 Preview

Next article

You may also like

More in Anime