Tin Tức

Solo Leveling tập 7: Đối thủ lớn đầu tiên của Jinwoo được giới thiệu khi anh nhận được phần thưởng thần kỳ

0

Solo Leveling tập 7 đã gây ra sự chú ý đáng kể trong cộng đồng fan sau khi phát hành gần đây. Tập mới nhất có tựa đề Let’s See How Far I Can Go, được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 18 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Trong tập thứ bảy của Solo Leveling, hay còn gọi là Ore dake Level Up na Ken, câu chuyện chủ yếu kể về nhân vật chính, Sung Jin-Woo, trong cuộc chạm trán với ông chủ đầu tiên của mình trong ngục tối bí mật Hạng S. Ngoài ra, tập 7 còn giới thiệu Hwang Dongsoo, nhân vật phản diện chính trong phim.

Tập phim cũng kể về cuộc gặp gỡ thứ hai của Jinwoo với Yoo Jinho, người có chung mục tiêu trở thành Chủ hội và mời Jinwoo tham gia lực lượng.

Hwang Dongsoo xuất hiện lần đầu khi nhân vật chính bước vào ngục tối hạng S đầu tiên của anh ấy trong Lên cấp một mình tập 7

Sự kiện mở đầu Solo Leveling tập 7: Jinchul nhận được báo cáo về ngục tối hạng C trong khi Jinho mời Jinwoo thành lập nhóm

Solo Leveling tập 7 bắt đầu với việc Woo Jinchul nhận được báo cáo về việc các thợ săn hạng D và E đã đánh bại thành công ngục tối hạng C nơi Hwang Dongsuk và nhóm của anh ta bỏ mạng.

Sự việc này thu hút sự quan tâm của Jinchul do có sự tham gia của Jinwoo, vì Jinwoo trước đó đã sống sót sau Hầm ngục đôi. Ngoài ra, Jinchul còn biết về cái chết của Hwang Dongsuk, anh trai của thợ săn hạng S khét tiếng Hwang Dongsoo, gợi ý về những diễn biến câu chuyện hấp dẫn sắp tới.

Cuộc gặp gỡ thứ hai của Jinwoo và Jinho (Ảnh qua A-1 Pictures)

Sau đó, câu chuyện chuyển sang cuộc trò chuyện ngắn giữa Jinwoo và Jinah, trong đó Jinwoo khám phá ra một kỹ năng mới – giải độc.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang cuộc gặp gỡ thứ hai của Jinwoo với Jinho. Người thợ săn mới đề xuất thành lập một nhóm với Jinwoo để hoàn thành 19 cuộc đột kích vào ngục tối, giúp Jinho đủ điều kiện trở thành Chủ hội. Anh ta đề nghị Jinwoo 30 tỷ để đổi lấy sự hợp tác của anh ta. Tuy nhiên, Jinwoo từ chối lời đề nghị.

Lên cấp một mình tập 7: Kẻ thù đầu tiên của Jinwoo được giới thiệu khi Hwang Dongsoo ra mắt, Jinwoo nhận được một nhiệm vụ bí mật

Hwang Dongsoo ra mắt (Ảnh qua A-1 Pictures)

Trong các sự kiện đang diễn ra của Solo Leveling tập 7, câu chuyện giới thiệu một trong những nhân vật phản diện chính của chap trình, Hwang Dongsoo, anh trai của Hwang Dongsuk đã qua đời.

Dongsoo điều tra các tình tiết xung quanh cái chết của anh trai mình trong ngục tối hạng C và kết luận rằng cái chết của anh trai anh là một vụ giết người, tạo tiền đề cho cuộc xung đột trong tương lai của anh với Sung Jinwoo. Sự phát triển này gợi ý về vai trò quan trọng của Dongsoo trong cốt truyện đang diễn ra của bộ phim.

Jinwoo trong tập 7 (Ảnh qua A-1 Pictures)

Trong câu chuyện sau đây, Jinwoo hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của mình và vượt qua các mục tiêu ban đầu, mở khóa một nhiệm vụ bí mật trong quá trình này. Như một phần thưởng, anh ta nhận được chìa khóa dẫn vào ngục tối Hạng S – Lâu đài Quỷ.

Hơn nữa, Jinwoo phát hiện ra rằng bên trong ngục tối này có Elixir of Life, một loại thuốc sở hữu sức mạnh chữa khỏi mọi bệnh tật bằng các đặc tính kỳ diệu của nó. Tiết lộ này khơi dậy hy vọng của Jinwoo trong việc tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh Giấc ngủ vĩnh cửu của mẹ anh.

Lên cấp một mình Tập 7: Khuôn mặt Jinwoo Người gác cổng địa ngục Cerberus trong ngục tối hạng S

Trong Solo Leveling tập 7, Sung Jinwoo dành chút thời gian đến thăm người mẹ đang say ngủ của mình tại bệnh viện trước khi bước vào ngục tối Hạng S. Khi bước vào, anh phải đối mặt với Cerberus, Người gác cổng địa ngục đáng gờm và một cuộc đọ sức gay cấn diễn ra.

Tuy nhiên, Jinwoo thấy mình gặp bất lợi khi tên trùm chuyển sang chế độ thịnh nộ, tăng cường khả năng vốn đã đáng gờm của nó và đẩy Jinwoo đến giới hạn của mình trong trận chiến.

Jinwoo chiến đấu với Cerberus (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Trong khi hồi phục và trốn tránh sự tấn công không ngừng nghỉ của Cerberus, Sung Jinwoo nhớ lại khả năng vô hiệu hóa chất độc của mình và quyết định sử dụng Tuyến độc của Kasaka. Bất chấp những tác hại mà nó gây ra cho cơ bắp của anh ấy, điều này giúp anh ấy nâng cao sức bền thể chất.

Khi Cerberus tấn công một lần nữa, Jinwoo thấy mình được trang bị tốt hơn để chống lại cuộc tấn công dữ dội. Khi chế độ thịnh nộ của quái vật kết thúc, Jinwoo chớp lấy cơ hội để giao chiến trực tiếp với nó. Mặc dù đấu tranh và tránh được cái chết trong gang tấc, Jinwoo cuối cùng vẫn chiến thắng kẻ thù đáng gờm.

Lên cấp một mình Sự kiện kết thúc tập 7: Jinwoo đánh bại Cerberus và lấy được công thức Thuốc trường sinh

Jinwoo đấu tranh chống lại Người gác cổng (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Sau cuộc chạm trán mệt mỏi với Người gác cổng lâu đài địa ngục, Sung Jinwoo xem lại phần thưởng của mình và phát hiện ra rằng anh đã lấy được một chiếc chìa khóa khác – Chìa khóa cửa lâu đài. Ngoài ra, anh ấy còn mở khóa công thức chế tạo Thuốc trường sinh. Tuy nhiên, Hệ thống thông báo cho anh ta rằng các nguyên liệu cần thiết để chế tạo lọ thuốc này đều nằm bên trong Lâu đài của Quỷ.

Bất chấp chiến thắng trước Cerberus, Jinwoo nhận ra rằng trình độ hiện tại của anh không đủ để đối mặt với Lâu đài. Solo Leveling tập 7 kết thúc với việc Jinwoo quyết tâm quay trở lại lấy Tiên dược sau khi anh đã củng cố thêm khả năng của mình.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga vào năm 2024.

Jujutsu Kaisen: Liệu Fumihiko Takaba có tham gia cùng Maki và những người khác đấu với Sukuna không? Đã khám phá

Previous article

Naruto có chỉ số IQ chiến đấu cao hơn Ichigo và Luffy? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức