Anime

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tiết Lộ Tập 5 Preview

0

Tôi đang yêu nhân vật phản diện anime tiết lộ bản xem trước của tập 5 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Hai, ngày 31 tháng 10. Trang web chính thức của bộ truyện mô tả tập sắp tới như sau:Rae đặt tên cho một con slime nước trẻ là Ralaire và mang nó trở lại học viện, nơi Rae đang huấn luyện nó khi cô đang làm người giúp việc. Trong lúc đó, kỳ thi tuyển chọn để gia nhập Hiệp sĩ Học viện, cơ quan tự quản của Học viện Hoàng gia chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp của học sinh và đánh bại lũ quỷ trên sân, đã bắt đầu. Claire, Rae, Misha, Rod, Thane , và Yu, người đã vượt qua bài kiểm tra viết, phải đối mặt với bài kiểm tra thực tế, một trận chiến giả một chọi một.

Studio Platinum Vision đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện dựa trên light tiểu thuyết của Inori. Hideaki Oba đạo diễn, Ayumu Hisao viết kịch bản, Yoko Sato thiết kế nhân vật và Noriyuki Asakura sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yu Serizawa lồng tiếng cho Rae Taylor trong khi Karin Nanami đóng vai Claire François. Nhân vật chính Rae Taylor và Claire François sẽ hát cả bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc có tựa đề “Raise Y/Our Hands!!” và “Kết hợp tối ưu (OC)” tương ứng.

Crunchyroll phát trực tuyến anime và họ mô tả nó như sau:Thế giới đảo lộn khi một máy bay không người lái của công ty thức dậy với tư cách là Rae Taylor, nữ anh hùng trong trò chơi otome yêu thích của cô, Revolution. Rae rất phấn khởi khi có cơ hội tán tỉnh Claire François, nhân vật phản diện của trò chơi và là đối tượng mà cô yêu mến. Được trang bị kiến ​​thức về trò chơi và các sự kiện sắp tới, Rae bắt đầu khiến Claire phải lòng cô. Nhưng nhân vật phản diện sẽ đón nhận những bước tiến lãng mạn của Rae như thế nào?

Nguồn: Trang web chính thức© Inori / Nhà xuất bản Ainaka /Ichijinsha/ Ủy ban sản xuất Wataoshi

Demon Slayer tiết lộ hình minh họa Blu-Ray mới; Để công bố thông tin về vòng đào tạo Hashira vào ngày 10 tháng 12

Previous article

Cầu thủ NBA và đội tuyển quốc gia Nhật Bản Rui Hachimura ra mắt anime

Next article

You may also like

More in Anime