Anime

Cầu thủ NBA và đội tuyển quốc gia Nhật Bản Rui Hachimura ra mắt anime

0

Ngôi sao Los Angeles Lakers sinh ra ở Toyama Rui Hachimura sẽ xuất hiện trong một Bút chì Shin chan anime đặc biệt vào ngày 4 tháng 11. Sự hợp tác mang tên Buriburi wa Hachimura Đặc biệt và sẽ được chiếu trên ANN (đài truyền hình Nhật Bản). Nó cũng đánh dấu vai diễn lồng tiếng đầu tiên của Hachimura. “Gia đình tôi và tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Crayon Shin-chan,” Hachimura nói. “Nó rất vui. Đó thực sự là một khoảnh khắc trong mơ đối với tôi. Tôi chắc chắn muốn được gọi lại lần nữa!

Tập phim của Rui Hachimura Bút chì Shin chan anime được mô tả là:Tập đặc biệt Buriburi wa Hachimura mô tả một tập phim có sự góp mặt của vị anh hùng cứu tinh Buriburizaemon, một sản phẩm tưởng tượng của Shin-chan. Trong “Buriburizaemon’s Adventure – Space Dunk Chapter”, câu chuyện mở ra khi Shin-chan và Buriburizaemon gọi Hachimura ở một thành phố giống Los Angeles sau khi đói. Hachimura, mải mê tập luyện, đã quên ăn suốt 8 ngày. Anh ấy ăn hàng đống hamburger cùng với Shin-chan và Buriburizaemon, nhưng sau đó TV trong cửa hàng thông báo rằng thiên thạch bí ẩn BEN-KI đang tiếp cận Trái đất…

Rui Hachimura sinh vào tháng 2 năm 1998 tại Toyama, Nhật Bản và được chọn ở vị trí thứ chín chung cuộc trong giải NBA Draft 2019. Là một phần của đội trẻ trường trung học Meisei, Hachimura đã liên tiếp giành được ba danh hiệu Giải đấu trung học toàn Nhật Bản – giải đấu trung học lớn nhất trong nước. Các danh hiệu của Hachimura bao gồm việc được chọn vào Đội hình thứ hai toàn năng của NBA vào năm 2020, đưa anh vào top 10 tân binh xuất sắc nhất NBA năm đó. NBA và anime đã có nhiều sự hợp tác trong những năm gần đây, bao gồm cả Học viện anh hùng của tôi x Dòng áo phông NBA được công bố vào tháng 7.

của Yoshito Usui Bút chì Shin chan manga ra mắt vào tháng 8 năm 1990 trên Futabasha’s Manga hành động hàng tuần trước khi chuyển đến Thị trấn truyện tranh vào năm 2000. Sau khi Usui qua đời vào năm 2009, bộ truyện nhanh chóng kết thúc trước Bút chì mới Shin-chando các thành viên trong nhóm của Usui tạo ra, ra mắt vào tháng 9 năm 2010. Bút chì Shin chan manga đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới và tạo ra một trong những anime dài nhất trong lịch sử, với hơn 1000 tập kể từ tháng 4 năm 1992. Anime được sản xuất bởi Shin-Ei Animation.

Nguồn: Comic Natalie© Yoshito Usui / Futabasha・Shin-Ei・TV Asahi・ADK

Tôi Yêu Nữ Phản Diện Tiết Lộ Tập 5 Preview

Previous article

POP UP PARADE Các nhân vật Danmachi của Ais, Haruhime và Liliruca đã có sẵn để đặt hàng trước

Next article

You may also like

More in Anime