Tin Tức

Khi khả năng dẫn chap trình của Shah Rukh Khan khiến nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra ngạc nhiên trong chuyến thăm Mannat của anh ấy

0

Không chỉ là một siêu sao, Shah Rukh Khan còn được biết đến là một trong những người dẫn chap trình xuất sắc nhất của Bollywood. Một số ngôi sao Bollywood từng đến thăm ngôi nhà gỗ Mannat của King Khan đã nói về phẩm chất dẫn chap trình vượt trội của ông. Sự bổ sung mới nhất là nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra, người đã từng làm việc với Shah Rukh Khan trong Jab Harry Met Sejal.

Nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra nói về chất lượng dẫn chap trình của Shah Rukh Khan

Anjum Batra, người đóng vai Kesar Singh Tikki trong Amar Singh Chamkila, đã làm việc với Shah Rukh Khan trong Jab Harry Met Sejal. Nam diễn viên đã hỗ trợ siêu sao trong các đoạn hội thoại bằng tiếng Punjabi trong JHMS và vì điều đó, anh đã từng gặp anh ấy tại ngôi nhà gỗ của mình cùng với đạo diễn Imtiaz Ali.

Trong cuộc phỏng vấn với TV9, Anjum nhớ lại: “Tôi gặp Imtiaz lần đầu tiên vào năm 2016. Anh ấy đang quay phim cho Jab Harry Met Sejal và có một vài đoạn hội thoại bằng tiếng Punjabi mà Shah Rukh phải thực hiện. Imtiaz đưa tôi tới Mannat. Tôi, Imtiaz và SRK đang ở trong thư viện của Mannat. Chúng tôi đã nói chuyện suốt đêm và cũng làm được một chút việc.”

Nam diễn viên chia sẻ anh và Imtiaz đến Mannat lúc 11 giờ tối và vì SRK đang quay phim nên 15 phút sau anh tham gia. Nói về sự tương tác của họ, anh tiết lộ, “Shah Rukh nói với tôi, 'Ngồi ngay bên cạnh tôi.' Tôi nói, 'Không, tôi sẽ ngồi đây, không sao đâu.' Anh ta khăng khăng, 'Không, em lại đây và ngồi gần anh.' Tôi cứ nói hàng giờ, họ chỉ lắng nghe. Anh ấy là một người chủ nhà rất tốt. Anh ấy hỏi tôi, 'Anh sẽ ăn gì?' Anh ấy đưa cho tôi thực đơn. Lúc đó tôi không ăn thịt nên tôi từ chối. Nhưng sau đó anh ấy nhất quyết yêu cầu tôi ăn pav bhaji với anh ấy.”

Khi khả năng dẫn chap trình của Shah Rukh Khan khiến nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra ngạc nhiên trong chuyến thăm Mannat của anh ấy

Khi khả năng dẫn chap trình của Shah Rukh Khan khiến nam diễn viên Amar Singh Chamkila Anjum Batra ngạc nhiên trong chuyến thăm Mannat của anh ấy

Anh ấy cũng tiết lộ rằng cuộc họp kết thúc lúc 5 giờ sáng và SRK dự kiến ​​​​sẽ rời đi lúc 6 giờ sáng để tham gia một cuộc họp khác. Chứng tỏ mình là một người dẫn chap trình tuyệt vời, siêu sao đã thả họ xuống xe và vẫy tay chào tạm biệt, điều mà anh ấy làm đối với mọi vị khách. Điều đó thật khó tin phải không?

Mặt trận làm việc của Shah Rukh Khan

Sau khi làm nên lịch sử vào năm 2023 với Pathaan, Jawan và Dunki, Shah Rukh Khan đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo King sẽ có anh cùng với con gái Suhana Khan. Bộ phim hành động kinh dị sẽ do Sujoy Ghosh đạo diễn, trong khi Siddharth Anand tham gia với tư cách đồng sản xuất. SRK cũng chuẩn bị bắt đầu thực hiện Pathaan 2 và Tiger vs Pathaan của YRF.

Kaiju Số 8 Ra Mắt Tập 2 Preview

Previous article

Rimuru chuẩn bị một lễ hội trong Tensura Season 3 Tập 3 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức