Manga

Lớp học bí mật Ngày phát hành Chap 194, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và hơn thế nữa!

0

Manhwa có nguồn gốc ở Hàn Quốc. Nó đã trở nên phổ biến ở Hàn Quốc và quốc tế, với manhwa được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho khán giả toàn cầu. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một manhwa nổi tiếng.

Lớp học bí mật là một manhwa nổi tiếng của Hàn Quốc được sáng tác bởi Minachan. Nó mang thể loại lãng mạn, hài hước và nội dung người lớn. Nó kể câu chuyện về một giáo viên trung học có cuộc sống bí mật với tư cách là một họa sĩ webcomic người lớn nổi tiếng.

Secret Class đã ra nhiều chap và chuẩn bị ra mắt Secret Class Chapter 194. Hãy cùng khám phá để biết nhé Secret Class Chapter 194 Ngày phát hành, Tóm tắt chap trước, Phần tiết lộ của chap 194, nền tảng để đọc và nhiều thông tin khác. Hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Bắt đầu nào.

Secret Class Chapter 194 Ngày phát hành

Secret Class là một manhwa dành cho người lớn dành cho khán giả trưởng thành. Nó tiếp tục phát hành các chap mỗi tuần. Hiện tại, Secret Class sắp phát hành Chap 194 và sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc vì cuối cùng chúng ta cũng đã có ngày phát hành. Lớp học bí mật Chap 194 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023.

Bạn có hào hứng với chap sắp tới không? Chà, chúng ta cần đợi thêm một thời gian nữa để chứng kiến ​​những diễn biến của chap mới. Để cập nhật cho bạn, chúng tôi sẽ nói thêm về Lớp học bí mật Chap 194. Hãy tiếp tục đọc. Đồng thời đọc về việc phát hành các chap sắp tới của bộ manga nổi tiếng này, Ngày phát hành Chap 101 My lv999 Love For Yamada-kun và Ngày phát hành Chap 119 Blue Box.

Secret Class Chapter 194 Ngày phát hành

Secret Class Chap 194

Đây là lịch trình quốc tế của Secret Class Chapter 194 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ chuẩn miền Trung, CST: Vào Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 lúc 09:00 CST
  • Giờ chuẩn Miền Đông, EST: Vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 lúc 10:00 EST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ, IST: Vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 lúc 20:30 IST
  • New York, Hoa Kỳ: Vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 lúc 11:00 EDT
  • Giờ chuẩn Miền Đông nước Úc, AEST: Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 01:00 AEST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc, KST: Vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 KST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản, JST: Vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 lúc 00:00 JST

Lớp Học Bí Mật Chap 194

Người hâm mộ của bộ truyện đang rất phấn khích muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong chap tiếp theo. Hiện tại chưa có bản quét thô nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi có một tin tốt cho bạn. Bản scan thô của Secret Class Chapter 194 sẽ được phát hành vào ngày 02 tháng 11 năm 2023.

Lớp học bí mật Chap trước Tóm tắt

Trong chap trước của Lớp học bí mật, chúng ta đã thấy Mia và Sohyun dành thời gian bên nhau, điều này đã giúp mối liên kết của họ bền chặt hơn bao giờ hết. Mia đưa tay về phía Kobong và mời anh ấy đến.

Mặt khác, chúng tôi cũng nhận thấy rằng Sohyun và Daeho vẫn đang có mối quan hệ tình cảm, với kế hoạch để Kobong trở thành người tiếp theo sau khi mối quan hệ này kết thúc. Mia rời đi để đảm bảo sự riêng tư cho họ và sau đó Kobong bước vào phòng. Ngoài ra, Sohyun còn bắt đầu đỏ mặt khi Kobong bày tỏ sự cảm kích trước lời tỏ tình của anh. Xem thêm các bản tóm tắt dựa trên các chap trước Secret Class Chapter 192 và Secret Class Chapter 193.

Secret Class Chapter 194 Ngày phát hành

Lớp học bí mật Chap 194 Reddit spoilers

Chap trước kết thúc bằng một câu chuyện hồi hộp, hàm chứa nhiều điều sẽ được tiết lộ trong chap mới. Phần tiết lộ chính thức của Secret Class Chap 194 vẫn chưa được tung ra vì phần tiết lộ nội dung thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành ban đầu. Chúng tôi biết rằng độc giả rất hào hứng với phần tiết lộ nội dung của nó. Hiệu suất của các chap trước đã đặt tiêu chuẩn cao đến mức bạn phải mong đợi nội dung thú vị từ chap mới.

Trong chap mới, chúng ta có thể mong đợi một mối tình tay ba giữa Sohyun, Kobong và Daeho. Có thể thấy rõ sự phát triển tình cảm giữa Sohyun và Kobong. Vâng, đây chỉ là một giả định. Vui lòng chờ đợi spoiler chính thức.

Phần tiết lộ của Secret Class Chap 194 vẫn chưa được phát hành và nó có thể ra mắt vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Người ta tin rằng phần tiết lộ nội dung sẽ được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế. Tiếp tục chờ đợi spoiler. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của chap sắp tới, hào hứng khám phá sự hồi hộp.

Đọc Secret Class Chap 194 ở đâu?

Bạn có phải là người đam mê webcomic Lớp học bí mật? Nếu bạn đang tìm kiếm Chap 194, chúng tôi có một nền tảng phù hợp cho bạn. Bạn sẽ có thể đọc nó trên Webtoon, một trung tâm dành cho nhiều webcomics, bao gồm cả Secret Class. Thưởng thức đọc tại thời điểm phát hành của nó.

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến nơi bạn có thể đọc nó. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đề nghị độc giả đọc các chap tiếp theo từ trang web chính thức chỉ để đền đáp công sức của những người sáng tạo ban đầu.

Tại sao bạn nên đọc Lớp học bí mật?

Với sự sẵn có của nhiều manhwa trên thế giới, chúng tôi hiểu rằng đôi khi rất khó để quyết định liệu một manhwa cụ thể có đáng đọc hay không. Nếu bạn bối rối về Lớp học bí mật, hãy để chúng tôi cho bạn biết suy nghĩ của chúng tôi về vấn đề này.

Nếu bạn là người thích đọc sách về nhục dục thì Secret Class là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê webcomic người lớn. Nó cung cấp các chủ đề trưởng thành. Việc bạn có muốn đọc nó hay không tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn nhưng nếu nó phù hợp với sở thích của bạn, bạn chắc chắn sẽ thích đọc nó. Bạn nghĩ sao? Bạn có định đọc nó không?

Nhân vật chính của Lớp Bí Mật

  • Seojun Moon: Nhân vật chính của bộ truyện tranh, một giáo viên trung học đã kết hôn và có mối quan hệ bí mật.
  • Ha-Neul Kang: Một phụ nữ đã có gia đình ngoại tình với Seojun.
  • Ji-Eun Yoon: Một cô gái khác có mối quan hệ bí mật với Seojun.

Phần kết luận

Lớp học bí mật là bộ truyện tranh Hàn Quốc được sáng tác bởi Minachan. Secret Class Chapter 194 sẽ phát hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2023. Bản phát hành quốc tế đã được đề cập. Bạn sẽ có thể đọc Lớp học bí mật Chap 194 trên Webtoon. Hiện tại, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô chính thức vẫn chưa được tung ra, tuy nhiên chúng sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 11 năm 2023. Chap mới sẽ rất thú vị.

Bài viết đã kết thúc. Bạn có thể truy cập tại Tin tức xu hướng và theo dõi để biết thêm các bài viết mới nhất và xác thực như vậy.

Black Clover Chapter 370 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Previous article

Nghệ sĩ VFX người Brazil mang Gear 5 trong One Piece của Luffy trở nên sống động trước Netflix

Next article

You may also like

More in Manga