Tin Tức

Sẽ có anime Scott Pilgrim mùa 2? Đã khám phá khả năng đổi mới

0

Với việc Netflix chuyển thể bộ truyện tranh kinh điển của Scott Pilgrim thành một bộ anime giới hạn, người hâm mộ đã bắt đầu khám phá khả năng ra mắt anime Scott Pilgrim mùa 2 trong tương lai gần.

Những người hâm mộ bộ phim Scott Pilgrim gốc đã được chứng kiến ​​các nhân vật yêu quý của họ trở lại màn ảnh một lần nữa, lần này dưới dạng các nhân vật hoạt hình. Vào ngày 17 tháng 11, Netflix đã phát hành anime chuyển thể từ loạt phim nổi tiếng, tái hiện lại cuộc phiêu lưu của Scott Pilgrim và câu chuyện tình yêu của anh với Ramona Flowers.

Đối với những người đã xem hết tám tập của bộ truyện và đang tự hỏi liệu họ có được nhìn thấy các nhân vật yêu thích của mình quay trở lại một lần nữa hay không, bất kỳ tin tức nào liên quan đến việc đổi mới bộ truyện đều khó có thể xảy ra ngay bây giờ vì chỉ mới một ngày kể từ khi anime ra mắt. giải phóng.

Khám phá khả năng ra mắt anime Scott Pilgrim mùa 2

Sẽ có anime Scott Pilgrim mùa 2 chứ?(hình ảnh qua Studio Science SARU)

Sau hơn một thập kỷ, loạt tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng của Bryan Lee O’Malley, Scott Pilgrim, đã trở lại được nhiều người chờ đợi dưới dạng loạt phim hoạt hình trên Netflix. Đó là một trong những dự án bất ngờ hơn mà gã khổng lồ phát trực tuyến đã công bố và khiến toàn bộ người hâm mộ phải ngạc nhiên.

Cần lưu ý rằng bộ anime này không phải là phần tiếp theo truyền thống của bộ phim gốc được phát hành vào năm 2010. Mặc dù là một sự sáng tạo lại câu chuyện theo phong cách hiện đại, nhưng nó đã vượt qua mọi kỳ vọng và nhận được những đánh giá tích cực từ những người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim gốc. hài hước.

Nó cũng có sự trở lại của dàn diễn viên chính của bộ phim, với Michael Cera và Mary Elizabeth Winstead trở lại lồng tiếng cho Scott Pilgrim và Ramona Flowers. Những cái tên nổi tiếng khác như Chris Evans, Brie Larson và Aubrey Plaza cũng quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật tương ứng của họ.

Với tựa đề Scott Pilgrim Takes Off, cốt truyện kể về câu chuyện của một tay guitar bass và lười biếng 23 tuổi tên là Scott Pilgrim, người phải lòng một cô gái bí ẩn tên là Ramona Flowers. Tuy nhiên, để hẹn hò với cô, Scott phát hiện ra rằng anh sẽ phải đối mặt với bảy người yêu cũ độc ác của cô trong những trận chiến giả tưởng lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử. Mặc dù câu chuyện khá giống với bộ phim năm 2010 nhưng bộ anime này có một số điều bất ngờ mới mà người xem nên trải nghiệm trực tiếp.

Bộ anime gồm 8 tập và được thực hiện hoạt hình bởi Studio Science SARU. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ anime, vì ai cũng biết rằng hãng phim không thực hiện nhiều dự án. Sự tái hiện lại câu chuyện của Scott Pilgrim này đã được người hâm mộ trên toàn thế giới đón nhận tích cực, với những suy đoán đã nảy sinh về anime Scott Pilgrim mùa 2.

Anime Scott Pilgrim trên Netflix (hình ảnh qua Studio Science SARU)

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì về tiềm năng mùa thứ hai của anime. Vì Science SARU đã lâu chỉ hoạt hình một số bộ anime mỗi năm nên thật khó để nói liệu họ có bắt đầu thực hiện phần thứ hai tiềm năng vào năm tới hay không. Một phần mới của loạt phim chắc chắn là một khả năng có thể xảy ra và người hâm mộ không nên loại trừ sớm.

Nếu Scott Pilgrim Takes Off nhận được lượng người xem và mức độ tương tác như mong đợi trên toàn thế giới, chắc chắn Netflix sẽ không gia hạn phần thứ hai. Nếu điều đó thực sự xảy ra, thì gã khổng lồ phát trực tuyến có thể sẽ công bố mùa tiếp theo vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Thường có khoảng thời gian chờ đợi từ 1-2 năm khi một bộ phim được gia hạn sang mùa mới, vì vậy anime Scott Pilgrim mùa 2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2025.

Để kết luận

Hiện tại, dường như chưa có kế hoạch nào cho anime Scott Pilgrim mùa 2. Có thể những người tạo ra bộ truyện này dự định bộ phim dài 8 tập này sẽ trở thành một câu chuyện hoàn chỉnh cho loạt phim.

Tuy nhiên, người hâm mộ bộ truyện không nên mất hy vọng vào phần tiếp theo của câu chuyện Scott Pilgrim. Chắc chắn sẽ có nhiều câu chuyện hơn được kể với các nhân vật và một mùa tiếp theo tiềm năng chắc chắn có thể khám phá điều đó. Hiện tại, người hâm mộ nên chú ý theo dõi bất kỳ tin tức tiềm năng nào liên quan đến anime Scott Pilgrim mùa 2.

Quest Supremacy Chapter 114 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Previous article

Spy x Family Chapter 91 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức