Anime

Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan Light Novel được chuyển thể thành Anime

0

Các Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan Light Novel sắp được chuyển thể thành anime, theo thông báo của tài khoản X (Twitter) chính thức của nhà xuất bản HJ Bunko. Một hình ảnh kỷ niệm cũng đã được phát hành sau thông báo.

Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan anime – Minh họa kỷ niệm

Kaito đã viết Mob kara Hajimaru Tansaku Eiyutan cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng với hình minh họa của Almic. Nó được xuất bản lần đầu tiên tại Shosetsuka ni Naro vào tháng 4 năm 2019 trước khi Hobby Japan giành được danh hiệu này. Tính đến thời điểm viết bài này, light Novel hiện đã có bảy tập. Một manga chuyển thể với hình vẽ minh họa của Terio Teri đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Akita Shoten’s. Nhà vô địch trẻ Dokodemo kể từ tháng 8 năm 2021.

Cuốn tiểu thuyết (tựa tiếng Anh có thể là Câu chuyện về một anh hùng thám hiểm đã vươn lên từ những người bình thường) kể về câu chuyện của Kaito Takagi, một sinh viên bình thường có vóc dáng khiêm tốn, người đã sống một cuộc sống bình thường với tư cách là một nhà thám hiểm trong các ngục tối đã xuất hiện trên khắp Nhật Bản. Công việc theo đuổi hàng ngày của anh liên quan đến việc tiêu diệt slime, một phương tiện để kiếm một số tiền tiêu vặt, đồng thời thầm ngưỡng mộ người bạn thời thơ ấu của mình, nữ hoàng đáng kính của lớp.

Mob kara Hajimaru Tansaku Eiyutan – Bìa tập 1

Tuy nhiên, thói quen trần tục của anh ta có một bước ngoặt bất ngờ khi một chất nhờn vàng chưa từng thấy trước đây xuất hiện trước mặt anh ta. Sau khi đánh bại kẻ thù độc nhất vô nhị này, Kaito tình cờ tìm thấy một vật phẩm cực kỳ hiếm có giá trị to lớn – một thẻ người hầu có khả năng triệu hồi những sinh vật thần thoại. Khi anh quyết định triệu hồi một sinh vật thần thoại bằng lá bài, một nữ chiến binh có vẻ đẹp vô song xuất hiện, làm thay đổi quá trình tồn tại của Kaito.

Nguồn: HJ Bunko Official X (Twitter)©HOBBY JAPAN

Cũng đọc:Anime Dahlia in Bloom tiết lộ Trailer giới thiệu, dàn diễn viên chính và dàn diễn viên, buổi ra mắt năm 2024

Jujutsu Kaisen chap 247 gợi lại trào lưu “khi anh bắt được em Gege” khiến fan mất hết hy vọng

Previous article

One Piece: Saturn sợ Kuma ở chap 1103, nhưng không phải vì phải chiến đấu với hắn

Next article

You may also like

More in Anime