Tin Tức

One Piece: Saturn sợ Kuma ở chap 1103, nhưng không phải vì phải chiến đấu với hắn

0

Với việc phát hành các tiết lộ nội dung mới nhất và bản scan thô của bộ manga One Piece của tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda, người hâm mộ đã sớm có cái nhìn về chap 1103 sắp tới. Đây là một phần cực kỳ sớm, vì chap này chưa được ấn định chính thức được phát hành thông qua các nền tảng khác nhau của nhà xuất bản Shueisha cho đến Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2023 lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Tuy nhiên, với quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện đã được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy trong quá khứ, người hâm mộ One Piece cũng đang háo hức thảo luận về các sự kiện được cho là của chap 1103 như thể chúng là những sự kiện chính thức. Điều này có phần không đáng ngạc nhiên, khi xem xét các sự kiện gây sốc của vấn đề, cho thấy Bartholomew Kuma cuối cùng cũng xuất hiện trên Đảo Egghead như những người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết trước đó sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, điều gây sốc về sự xuất hiện của Kuma trong phần tiết lộ nội dung One Piece mới nhất là phản ứng của thành viên Gorosei, Saint Jaygarcia Saturn khi nhìn thấy Kuma giận dữ tấn công anh ta. Trong khi người hâm mộ khẳng định rằng biểu hiện sợ hãi và lo lắng của Saturn là do cần phải chiến đấu với Kuma, thì thực tế có một lý do khác hợp lý và có khả năng xảy ra hơn nhiều.

Những tiết lộ mới nhất của One Piece đã giúp Kuma kết thúc Sự cố Egghead, nhưng không phải bằng cách đánh bại Saturn trong một trận chiến

Tại sao Saturn sợ Kuma, giải thích

Trong khi nhiều người hâm mộ One Piece đang mơ về cuộc chiến giữa Sao Thổ và Kuma sẽ như thế nào trong các số sắp tới, thì một cuộc xung đột như vậy thực sự khó có thể phát triển, xét đến các sự kiện hiện tại. Với việc Kuma cần phải tự mình chiến đấu với Saturn và các lực lượng Thủy quân lục chiến khác do băng Mũ Rơm và đồng minh của họ không thể di chuyển, anh ấy gần như chắc chắn sẽ thua trong một trận đấu như vậy.

Hơn nữa, Saturn có thể biết điều này và lần đầu tiên tấn công Kuma bằng chân của anh ta mà không do dự vì chính lý do này. Điều khiến Saturn sợ hãi là việc Kuma không chỉ có thể rời khỏi chân mà còn quay lại và lao vào Saturn sau đó. Khía cạnh đáng sợ của lời buộc tội này bắt nguồn từ sức mạnh Trái ác quỷ của Kuma mà anh vẫn đang sở hữu.

Tuy nhiên, những người hâm mộ One Piece dường như đang bỏ qua khía cạnh này về khả năng của Kuma mặc dù thực tế đó chính là cách anh ấy đến Đảo Egghead ngay từ đầu. Nếu khả năng Trái ác quỷ của Kuma hoạt động trên Sao Thổ, điều mà bài viết này giả định, thì tất cả những gì Kuma cần để “đánh bại” Sao Thổ là đánh anh ta bằng một cú vuốt tay, kích hoạt sức mạnh Trái Paw-Paw của anh ta.

Nếu sức mạnh Trái ác quỷ của Kuma phát huy tác dụng ở đây, Sao Thổ sẽ bay khỏi Đảo Egghead trong một bong bóng, giống như những gì người hâm mộ đã thấy xảy ra với băng Mũ Rơm sau phần Quần đảo Sabaody. Khi sao Thổ biến mất, băng Mũ Rơm và đồng minh của họ sẽ có thể di chuyển và chiến đấu trở lại. Điều này sẽ cho phép họ dễ dàng xử lý lực lượng Thủy quân lục chiến bị bỏ lại trên Đảo Egghead mà không sợ sự can thiệp của Sao Thổ.

Đổi lại, điều này cũng sẽ cho phép Bonney và Kuma có được những giây phút kết thúc cuối cùng, điều mà trước đó sự hiện diện và kiểm soát cuộc sống của họ đã ngăn cản. Bằng cách loại bỏ vật lý Sao Thổ khỏi Đảo Egghead, cốt truyện của Kuma và Bonney lên đến đỉnh điểm là việc loại bỏ những gì đã ngăn cản họ thực sự nói lời tạm biệt với nhau.

Tương tự như vậy, khoảnh khắc đầy nước mắt mà họ chắc chắn sẽ chia sẻ sau đó cũng sẽ đóng vai trò là phần kết cho các câu chuyện cá nhân và chung của họ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Mob Kara Hajimaru Tansaku Eiyutan Light Novel được chuyển thể thành Anime

Previous article

Highspeed Etoile tung ra hình ảnh nhân vật của Sofia Tokito, Yoran Liu

Next article

You may also like

More in Tin Tức