Tin Tức

My Hero Academia: 4 cách Eri có thể giúp Deku đánh bại Shigaraki (& 4 cách cô ấy có thể khiến cuộc chiến trở nên khó khăn hơn)

0

My Hero Academia chap 415 gần đây đã ra mắt và tiếp tục với việc Deku chuyển giao Năng lực Một cho Tất cả cho Tomura Shigaraki. Tuy nhiên, điều sau đang gây ra nhiều cản trở cho quá trình này. Một trong những khoảnh khắc nổi bật của chap này là cảnh Eri bỏ chạy, điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng fan.

Điều đáng nói là manga My Hero Academia chưa xác nhận việc Eri sẽ tham gia vào trận chiến giữa Deku và Tomura Shigaraki. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ của rất nhiều bạn đọc. Nhưng nếu cô ấy thực sự tham gia vào cuộc chiến, đây là bốn cách cô ấy có thể giúp Deku và bốn hướng khác mà cô ấy có thể khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều đối với nhân vật chính.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

4 cách Eri có thể giúp Deku đánh bại Shigaraki trong manga My Hero Academia

1. Tua lại vết thương của Deku

Nó có thể là sự quay lại của trận chiến Đại tu (Hình ảnh qua Bones)

Quirk của Eri tập trung vào việc đưa mọi người về trạng thái trước đó và đã có bằng chứng về điều này trong loạt phim My Hero Academia. Khi Deku phải chiến đấu với Overhaul, anh ấy phải sử dụng One For All 100%, điều này có thể sẽ phá hủy cơ thể anh ấy, nhưng Kosei của Eri liên tục đưa anh ấy về trạng thái trước đó trước khi bị thương.

Trong trận chiến hiện tại, vết thương của Deku đã gây tổn hại rất lớn cho cơ thể anh ấy và anh ấy phải dựa vào Blackwhip để tiếp tục di chuyển, dẫn đến hình dạng Carnage Deku của anh ấy. Điều đó sẽ giúp anh ta luôn ở trạng thái tốt nhất để chiến đấu với Shigaraki, điều này có thể hữu ích trong trận chiến.

2. Eri có thể tua lại Shigaraki thành một đứa trẻ

Tenko Shimura trong đoạn hồi tưởng (Hình ảnh qua Studio Bones)

Đây là một trong những giả thuyết nổi bật nhất kể từ thời điểm Eri xuất hiện trong My Hero Academia chap 415 của manga, và nó có lý ở một mức độ nào đó. Có khả năng rất cao là Eri có thể tham gia vào trận chiến và tua lại Tomura Shigaraki cho đến khi anh trở lại phiên bản trẻ con của mình, Tenko Shimura.

Deku đã nhiều lần bày tỏ mong muốn cứu được “đứa trẻ bên trong” của Shigaraki, và đây có thể là một phương tiện thực sự để đạt được mục tiêu đó. Xem xét rằng có vẻ như mục tiêu lúc này là chuộc lại Shigaraki, đây sẽ là một cách để thực hiện điều đó.

3. Eri có thể tua lại Kosei All For One của Shigaraki và các sửa đổi cơ thể

Shigaraki có thể bị suy giảm sức mạnh (Hình ảnh qua Bones)

Không thể phủ nhận rằng Shigaraki đã được tăng sức mạnh rất lớn trong các sự kiện của phần Chiến tranh đầu tiên, điều này cho phép anh ta có được Quirk All For One ban đầu. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh cũng có được cơ thể khỏe mạnh và bền bỉ hơn nhiều so với All Might.

Nếu Eri đến chiến trường, anh ta có thể tua lại Shigaraki về phiên bản của mình trước thời điểm anh ta nhận được Kosei All For One và nâng cấp cơ thể. Hơn nữa, điều này có thể san bằng sân chơi và Deku có thể khuất phục anh ta trong trận chiến để chấm dứt xung đột.

4. Eri có thể tua lại thời điểm anh ấy được sinh ra

Eri trong series My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Lựa chọn này ít có khả năng xảy ra nhất khi xét đến bản chất của My Hero Academia, chủ đề liên quan đến Deku và Shigaraki, và thực tế là Eri là một đứa trẻ, nên việc cô ấy làm điều này sẽ là một vấn đề ở nhiều cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra khi xem xét cách thức hoạt động của Kosei của Eri và các tiền lệ đã được nêu.

Manga My Hero Academia đã trình chiếu All For One bằng cách sử dụng Quirk tua lại của Eri, điều này cuối cùng dẫn đến cái chết của anh ấy, các anh hùng tua lại anh ấy cho đến khi anh ấy còn là một đứa trẻ và sau đó biến mất. Trên lý thuyết, điều này có thể xảy ra với Shigaraki, nhưng khó có thể xảy ra trong trận chiến này.

4 cách Eri có thể gây khó khăn hơn cho Deku trong manga My Hero Academia

1. Đơn giản là cản đường

Eri có thể trở thành vấn đề đối với Deku (Hình ảnh qua Bones)

Một dự đoán nổi bật khác trong fandom My Hero Academia là Eri sẽ cản đường Deku và khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn nhiều với anh ấy. Xét đến việc anh ấy đang phải đối mặt với nhân vật được cho là mạnh nhất trong bộ truyện, việc phải tập trung vào việc bảo vệ Eri có thể dẫn đến một vấn đề khác cần phải giải quyết.

Mặc dù Eri có khả năng giúp đỡ Deku, như đã đề cập trước đó, nhưng cũng có khả năng cô ấy đang rơi vào vùng chiến sự. Vì vậy, cô ấy có thể trở thành gánh nặng hơn là trợ lý cho nhân vật chính.

2. Shigaraki chữa bệnh

Shigaraki trong mùa thứ sáu của anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Eri rõ ràng không cố ý chữa lành vết thương cho Shigaraki, nhưng rất có thể Tomura sẽ cản đường và bắt cô làm con tin. Điều đó có thể dẫn đến nhiều xung đột khác nhau, bao gồm cả khả năng Shigaraki buộc Eri phải chữa lành vết thương cho anh ta.

Tình huống này sẽ gây bất lợi cho Deku và có thể mang lại cho nhân vật phản diện một lợi thế khác, điều này có thể sẽ không xảy ra trong manga My Hero Academia. Tuy nhiên, điều đó có thể xảy ra nếu tác giả Kohei Horikoshi muốn đi theo hướng đó.

3. Lôi kéo Aizawa tham gia

Aizawa trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Là nhân vật Aizawa được yêu mến trong fandom, không thể phủ nhận rằng vết thương hiện tại của anh ấy và việc anh ấy yếu hơn Deku và Shigaraki rất nhiều sẽ khiến anh ấy trở thành gánh nặng trên chiến trường. Tuy nhiên, có khả năng anh ấy sẽ tham gia để bảo vệ Eri.

Aizawa vừa là người cố vấn vừa là người cha của Eri sau khi cô được giải cứu khỏi Đại tu, vì vậy, giáo viên UA sẽ phải tham gia vào cuộc xung đột để cứu cô. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì kịch bản này ít có khả năng xảy ra nhất trong danh sách này.

4. Tham gia đại tu

Đại tu trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Overhaul và Eri có một mối liên hệ quay trở lại nguồn gốc của cả hai nhân vật, và không thể phủ nhận rằng người trước đã gây ra rất nhiều đau khổ cho người sau. Tuy nhiên, anh ta cũng là một trong những kẻ yếu cuối cùng của bộ truyện, và việc Eri tham gia có thể là cách Horikoshi xử lý nhân vật phản diện trong trận chiến này.

Đại tu thực sự đã phát điên sau khi bị Deku đánh bại vài tập trước, nhưng anh ấy có mối bất bình với các nhân vật chính, Eri và Tomura Shigaraki. Đặc biệt, Shigaraki chịu trách nhiệm chặt đứt cánh tay của mình. Vì vậy, việc liên quan đến một nhân vật phản diện khác, đặc biệt là kẻ đã làm Eri bị thương, có thể rất nguy hiểm.

Suy nghĩ cuối cùng

Như đã đề cập trước đó, cần lưu ý rằng không có xác nhận nào trong manga My Hero Academia về sự tham gia của Eri trong trận chiến giữa Deku và Shigaraki. Tuy nhiên, nếu cô ấy có liên quan thì đây là một số tình huống có thể xảy ra nhất.

Bản dịch sai One Piece mới nhất của Viz có thể là lỗi nghiêm trọng nhất

Previous article

One Piece chap 1108: Trái ác quỷ của Sao Thổ đang chiếm lấy anh ta (và sự thay đổi tính cách của anh ta khiến điều đó trở nên rõ ràng)

Next article

You may also like

More in Tin Tức