Anime

Khu vườn tưởng niệm của Naoko Yamada tung ra trailer teaser

0

Khu vườn tưởng niệm, bộ phim ngắn của Naoko Yamada và Science SARU, đã tiết lộ teaser trailer đầu tiên. Bộ phim dài 18 phút dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 tại Nhật Bản. Trước đây phim đã được chiếu tại Scotland Loves Anime và Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy. Đoạn teaser đã được tải lên cùng với dòng chữ “Bông hoa đó là thứ kết nối bạn và tôi”. khẩu hiệu. Danh sách của Annecy đã giới thiệu cốt truyện như sau:

Bông hoa hải quỳ mà “tôi” thích. Một bông hoa quý giá chứa đựng những kỷ niệm gắn kết “Bạn” và “Tôi” lại với nhau. Một câu chuyện tượng trưng cho “Tôi”, “Bạn”, “Người Bạn Tuổi Thơ” và lời tạm biệt của chúng ta.

Phim được công bố vào năm 2022. Naoko Yamada vừa là đạo diễn vừa là người viết kịch bản. Etsuko Mizusawa là người thiết kế nhân vật, Moaang là đạo diễn hoạt hình và Lovely Summer Chan là người soạn nhạc cho tác phẩm. Avex Pictures đang sản xuất bộ phim.

Yamada và Science SARU cũng đang hợp tác trong dự án sắp tới Kimi no Iro phim sẽ ra mắt vào năm sau. Yamada là một trong những họa sĩ hoạt hình trẻ nhất có cơ hội đạo diễn anime tại xưởng phim Kyoto Animation. K-On là tác phẩm đạo diễn đầu tay của cô ấy và cô ấy tiếp tục làm việc trên Chợ Tamako, Liz và chú chim xanh, Một giọng nói thầm lặng, và hơn thế nữa. Cô rời KyoAni vào năm 2020. Công việc đầu tiên của cô với Science SARU là Câu chuyện Heike (2021).

Nguồn: Avex Pictures YouTube© Khu vườn tưởng niệm

Solo Farming In The Tower Chapter 37 Ngày phát hành, Where To Read And Dự đoán! 

Previous article

Bạn Gái, Bạn Gái mùa 2 tập 8: Ngày giờ ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime