Tin Tức

One Piece đã giới thiệu hai Hiệp sĩ Thánh từ lâu rồi (và không ai để ý)

0

Với việc phát hành các phần tiết lộ nội dung và bản quét thô mới nhất của One Piece, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​một vấn đề thực sự thú vị của bộ truyện, tiếp tục hồi tưởng về Thung lũng Chúa. Trong khi phần hồi tưởng này kết thúc ngay sau đó, người hâm mộ đã nhận được một số thông tin và trêu chọc thú vị trước khi rời xa hòn đảo huyền thoại và sự cố khét tiếng của nó.

Tương tự như vậy, người hâm mộ One Piece nhìn chung hài lòng với thông tin tiết lộ mới nhất này, đồng thời ca ngợi cách tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda xử lý đoạn hồi tưởng về Thung lũng Chúa cho đến nay. Nhiều người đặc biệt ca ngợi quyết định của Oda khi tiết lộ những thành viên bổ sung của Hiệp sĩ Thánh chiến cùng với Garling Figarland trẻ tuổi.

Tuy nhiên, khi người hâm mộ ngồi xem những đoạn tiết lộ nội dung và bản quét thô trong những ngày kể từ khi phát hành lần đầu, nhiều người bắt đầu cho rằng hai trong số các Hiệp sĩ Thánh được giới thiệu trong số này trông có vẻ quen thuộc. Người hâm mộ One Piece kể từ đó đã khẳng định rằng họ không chỉ giống nhau mà thực ra là hai nhân vật đã được giới thiệu trong bộ truyện vài năm trước.

Bản quét thô của One Piece chap 1096 dường như tiết lộ số phận cuối cùng của hai đứa con của Mẹ Caramel

Vài năm trước, manga One Piece cuối cùng đã tiết lộ nguồn gốc của Yonko Big Mom khét tiếng, còn được gọi là Charlotte Linlin, cho độc giả. Bên trong, người hâm mộ biết đến Mẹ Carmel, người đóng giả là một nữ tu, người nhận nuôi và nuôi dạy những đứa trẻ mồ côi vì chiến tranh, cướp biển và những bi kịch khác. Tuy nhiên, danh tính thực sự của cô là Đồng minh của Chính phủ Thế giới, bán trẻ em cho họ để chúng có thể được đào tạo thành đặc vụ Thủy quân lục chiến hoặc Cipher Pol.

Khi Mẹ Carmel lần đầu tiên được giới thiệu, trong hình ảnh có hai đứa trẻ, một đứa trực tiếp ôm chặt lấy mẹ và một đứa khác đứng sang một bên. Đầu tiên là một đứa trẻ tóc vàng với khuôn mặt tròn, đội vương miện trên đầu và trong bộ trang phục rất hoàng tử. Người còn lại là một đứa trẻ đeo mặt nạ phòng độc, tay trái cầm thứ gì đó trông giống như một con dao hoặc một thanh kiếm.

Chuyển tiếp sang phần tiết lộ nội dung và bản quét thô mới nhất của manga One Piece, và hai trong số các Hiệp sĩ Thánh được giới thiệu là một chàng trai trẻ có vẻ ngoài hoàng tử và một người đeo mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc có kiểu dáng giống hệt như chiếc mặt nạ nhìn thấy trên đứa trẻ bên cạnh Carmel, với điểm khác biệt duy nhất là có số 46 và một vết xước phía trên mắt trái. Trong khi đó, Thánh Hiệp sĩ có vẻ ngoài như hoàng tử lại có nét rất giống với cậu bé kia.

Mặc dù bản thân điều này còn lâu mới được xác nhận rằng hai Hiệp sĩ Thánh và hai đứa trẻ là một và giống nhau, nhưng Oda cũng được biết đến với những tiết lộ và sắp đặt như vậy trong bộ truyện của mình. Mối liên hệ của Carmel với Chính phủ Thế giới, Thủy quân lục chiến, Cipher Pol và Celestial Dragons tạo ra phương tiện để hai đứa trẻ cuối cùng trở thành Hiệp sĩ Thánh chiến.

Dòng thời gian cũng được bổ sung, với đoạn hồi tưởng về Thung lũng Chúa diễn ra 38 năm trước câu chuyện của One Piece và hai đứa trẻ được giới thiệu hơn 60 năm trước. Một lưu ý tương tự, Holy Knight có vẻ ngoài như hoàng tử dường như ở độ tuổi cuối 20 hoặc hơn dựa trên đặc điểm khuôn mặt của anh ta.

Với suy nghĩ này, có vẻ như chắc chắn rằng bước đi tuyệt vời của Oda lại một lần nữa xảy ra, lần này giới thiệu hai Hiệp sĩ Thánh từ rất lâu trước khi nhóm được nhắc đến.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Mei Mei gây chú ý trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 14 Preview

Previous article

Buổi casting của Yoruichi gây bão trước khi Bleach TYBW phần 3 bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức