Anime

Migi & Dali Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Ngày phát hành Migi & Dali Tập 5: Trong tập cuối, Migi và Dali đã lừa Matsuyama nói cho họ biết ngôi nhà nào ở làng Origon có giấy dán tường có họa tiết Paisley. Khi hai anh em sinh đôi phát hiện ra gia đình Ichihijou sở hữu giấy dán tường, họ đã cố gắng tiếp cận Eiji. Nhưng điều này khó thực hiện được vì các cậu bé phải học cách trở thành học sinh giỏi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi xem của Tập 5 của Migi & Dali. Cuộn xuống hết và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn có được tất cả thông tin.

Ngày phát hành tập 5 của Migi & Dali!

Tập thứ năm của Migi & Dali sẽ ra mắt vào ngày Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2023, lúc 10 giờ tối JST. Nhưng vì múi giờ khác nhau nên chương trình sẽ ra mắt vào những thời điểm khác nhau trên khắp thế giới.

Tiết lộ nội dung Migi & Dali Tập 5!

Rất có thể tập 5 của Migi & Dali sẽ nói về Eiji Ichijou. Khi Eiji phát hiện ra Hitori đạt điểm cao hơn mình, anh ấy đã đến lớp của Hitori và xem đồ dùng của bọn trẻ. Giữa lúc đó, anh tìm thấy chiếc vòng cổ của hai cậu bé sinh đôi, có hoa văn pha lê băng trên đó.

Nhưng chiếc vòng cổ không thực sự là một chiếc vòng cổ; đó là một chiếc nút có thể thuộc về một trong những gia đình giàu có. Vì vậy, Eiji có thể biết một gia đình có quần áo đều có thiết kế giống nhau trên cúc áo. Eiji cuối cùng có thể trở thành bạn của Hitori khi cậu ấy đạt điểm cao.

Tóm tắt Migi & Dali Tập 4!

Trong tập 4 của Migi & Dali, cặp song sinh lừa bà Matsuyama nói cho họ biết ai ở Làng Origon có hình nền hoa lá. Hai anh em sinh đôi đã lên kế hoạch để thân thiết với Eiji, con trai của gia đình Ichijou sau khi Matsuyama nói với họ rằng hình nền đó thuộc về họ.

Ngày phát hành Migi & Dali Tập 5

Khi họ cố gắng thân thiết với anh ấy ở trường với cái tên Hitori, họ phát hiện ra rằng Eiji học Lớp nâng cao và ít quan tâm đến học sinh các lớp khác. Vì vậy, Migi và Dali bắt đầu học để đạt được kết quả tốt hơn trong kỳ thi giữa kỳ.

Dali giấu mình là một cô gái tên Sali để học trong thư viện nhưng Migi không hề biết chuyện. Sali thu hút sự chú ý của Migi và cô bắt đầu học để có thể hẹn hò với cô ấy. Với vai Hitori, điều này đã giúp Migi và Dali đạt điểm cao. Mặt khác, Dali phải làm cho Migi nghĩ rằng Sali sắp rời đi.

Đọc thêm: Nhật ký bào chế thuốc Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Xem Migi & Dali Tập 5 ở đâu?

Các đài truyền hình ở Nhật Bản như TOKYO MX, AT-X, BS11 và Sun TV sẽ chiếu tập 5 của Migi & Dali. Tại Nhật Bản, bạn cũng có thể xem loạt phim hoạt hình trên Amazon Prime Video. Những người bên ngoài Nhật Bản sẽ có thể xem anime trên Crunchyroll, một trang web lớn phát trực tuyến anime. Plus Media Networks Asia cũng đã cấp phép chiếu chương trình trên Aniplus Asia cho người hâm mộ ở Đông Nam Á.

Phần kết luận

Trong “Migi & Dali Tập 5”, Eiji Ichijou có thể khám phá bí ẩn đằng sau chiếc vòng cổ của hai anh em sinh đôi, dẫn đến những tình bạn mới tiềm năng. Tập phim dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2023 và theo dõi những nỗ lực học tập của cặp song sinh. Khán giả quốc tế có thể xem trên Crunchyroll, trong khi khán giả Nhật Bản có thể theo dõi trên các đài truyền hình và Amazon Prime Video. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Tôi yêu nhân vật phản diện Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

My Hero Academia chap 405 tiết lộ số phận của Edgeshot (và không ai quan tâm)

Previous article

Code không phải là nhân vật phản diện chính tiếp theo của Boruto (và Boruto: Two Blue Vortex không thể rõ ràng hơn)

Next article

You may also like

More in Anime