Anime

The Elusive Samurai phát hành đoạn giới thiệu nhân vật, hình ảnh cho Genba Kazama

0

Samurai khó nắm bắt anime đã phát hành trailer nhân vật và hình ảnh của Genba Kazama, người được lồng tiếng bởi Aoi Yuki. Studio CloverWorks đang thực hiện loạt phim này và bắt đầu phát sóng vào cuối năm nay.

Anime Elusive Samurai – Trailer nhân vật Genba Kazama (CV: Aoi Yuki)

Yuta Yamazaki sẽ đạo diễn bộ phim, với Yoriko Tomita biên soạn bộ phim. Trong khi đó, Yoriko Tomita đang viết kịch bản và Yasushi Nishiya thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên còn bao gồm:

  • Asaka Yuikawa vào vai Tokiyuki Hojo
  • Yuichi Nakamura vai Yorishige Suwa
  • Hinaki Yano vào vai Shizuku
  • Mari Hino vai Kojiro
  • Sayumi Suzushiro vào vai Ayako
  • Kikunosuke Toya vào vai Fubuki
Genba Kazama (CV: Aoi Yuki)

Samurai khó nắm bắt Chuyển thể anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2023. Đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho nhân vật chính, Tokiyuki Hojo, được phát hành trong Aniplex Online Festival 2023. Phim dựa trên manga cùng tên của Yusei Matsu, đã được xuất bản trên tạp chí Shueisha’s Shonen Jump hàng tuần kể từ tháng 1 năm 2021 và đến nay đã được sưu tập thành 12 tập.

VIZ đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh phát hành ở Bắc Mỹ, mô tả cốt truyện như sau:Sau vụ thảm sát gia đình mình bởi kẻ phản bội Ashikaga Takauji, Tokiyuki chạy trốn với sự giúp đỡ của một số thuộc hạ trung thành cũng sống sót sau cuộc thanh trừng. Một trong số họ là Suwa Yorishige, đồng minh của gia tộc Hojo và là lãnh chúa của tỉnh Suwa. Yorishige hơi kỳ quặc cũng tự nhận mình có khả năng thấu thị và báo trước rằng một ngày nào đó Tokiyuki sẽ trở thành người thống trị Nhật Bản. Nhưng hiện tại, thoát khỏi lãnh thổ của kẻ thù là ưu tiên hàng đầu!

Nguồn: Trang web chính thức© Yusei Matsui/Shueisha, Ủy ban sản xuất Samurai khó nắm bắt

10 cảnh anime kinh dị nhất mọi thời đại, xếp hạng

Previous article

Crunchyroll sẽ phát sóng anime Great Pretender Razbluto vào tháng 2 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime