Tin Tức

Crunchyroll sẽ phát sóng anime Great Pretender Razbluto vào tháng 2 năm 2024

0

Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, Crunchyroll thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến phần tiếp theo của anime Great Pretender Razbluto trên toàn thế giới bắt đầu vào thứ Năm lúc 8 giờ tối theo Giờ chuẩn Miền Đông (EST). Các khu vực duy nhất trên thế giới mà Crunchyroll sẽ không phát trực tuyến bộ truyện là Nhật Bản và Trung Đông.

Anime Great Pretender Razbliuto sẽ ra mắt và phát trực tuyến độc quyền tại Nhật Bản trên dịch vụ phát trực tuyến DMM TV vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 2 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Anime trước đó đã được chiếu tại các rạp ở Bắc Mỹ vào ngày 9 và 10 tháng 1. Manga Productions giữ giấy phép chính cho anime ở 16 quốc gia ở Trung Đông, với bộ truyện được lên kế hoạch phát hành đồng thời ở Nam Phi và Trung Đông với tên gọi Nhật Bản.

Bộ anime Great Pretender Razbliuto là phần tiếp theo của anime Great Pretender gốc. Loạt phim tập trung vào Dorothy, một kẻ lừa đảo tài năng, người được cho là đã chết sau khi thua một trận đấu với một tổ chức ở Thượng Hải. Cô thấy mình đang ở một thị trấn nhỏ ở Đài Bắc, không còn ký ức về quá khứ. Tuy nhiên, do bị xã hội đen của Đài Bắc truy đuổi, Dorothy phải đến Kyoto, nơi một điều bất ngờ khác đang chờ đợi cô.

Bộ anime Great Pretender Razbliuto sẽ có sự tham gia của các nhân vật trở lại từ anime gốc

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, bộ anime Great Pretender Razbliuto đóng vai trò là phần tiếp theo của bộ phim gốc và tương tự như vậy sẽ có sự góp mặt của phần lớn dàn nhân sự từ bộ phim đầu tiên quay trở lại. Hiro Kaburagi trở lại làm đạo diễn và cũng phụ trách biên soạn loạt phim cùng với Taku Kishimoto. Biên kịch trước đây Ryota Kosawa hiện được giao nhiệm vụ giám sát kịch bản, với Mai Teshima là trợ lý đạo diễn.

Shosuke Ishibashi thay thế Kyoji Asano làm giám đốc hoạt hình, hiện được giao vai trò này cùng với Hirotaka Kato. Ketia Shimizu không còn được giao nhiệm vụ thiết kế nữa, trong khi Akyo Okuda và Shosuke Ishibashi vẫn giữ vai trò này. Yumiko Sudou được bổ nhiệm làm giám đốc nghệ thuật cùng với giám đốc nghệ thuật trở lại Yusuke Takeda. Dàn diễn viên của anime The Great Pretender Razbliuto bao gồm:

  • Yuka Komatsu vai Dorothy
  • Shunsuke Takeuchi vai Jei
  • Yasuhiro Mamiya vào vai Ai
  • Kazuyuki Okitsu vai Lin
  • Yasuyuki Kase vào vai Wan
  • Mitsuaki Kanuka vào vai Sai
  • Mariya Ise vai Bin

Bộ anime Great Pretender gốc được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020 trên khối lập trình +Ultra của Fuji TV, kéo dài hai khóa với tổng cộng 23 tập. Netflix đã phát trực tuyến anime độc ​​quyền bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020, nhưng bộ phim đã phát hành trên nền tảng này ở Nhật Bản trước các khu vực quốc tế.

Họa sĩ Daichi Marui đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ anime gốc trên trang web Mag Comi của Mag Garden và dịch vụ LINE Manga vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, manga đã bị gián đoạn vào tháng 9 năm 2020 do sức khỏe của Marui không tốt.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

The Elusive Samurai phát hành đoạn giới thiệu nhân vật, hình ảnh cho Genba Kazama

Previous article

Amado có phải là nhân vật phản diện trong Boruto không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức