Anime

Anime tiếp theo của Kaiju No. 8 đã được công bố

0

Các Kaiju số 8 anime sẽ có phần tiếp theo (không tiết lộ định dạng), như được thông báo ngay sau phần cuối của mùa đầu tiên. Crunchyroll cũng đã xác nhận họ sẽ phát sóng phần tiếp theo. IG sản xuất phụ trách hoạt hình cho mùa đầu tiên của anime, với thiết kế sinh vật của Khara.

Đoạn giới thiệu thông báo hé lộ rằng Đội 1 của Lực lượng Phòng vệ sẽ được huy động và bạn có thể xem bên dưới.

Kaiju No. 8 – Trailer thông báo phần tiếp theo của Anime

Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho Kaiju số 8 anime bao gồm Masaya Fukunishi trong vai Kafka Hibino/Kaiju No. 8, Wataru Kato trong vai Reno Ichikawa và Asami Seto trong vai Mina Ashiro. Anime được phát trực tuyến hàng tuần trên X và Crunchyroll.

Kaiju số 8 manga của Naoya Matsumoto bắt đầu xuất bản vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump+ của Shueisha và kể từ đó đã được sưu tập thành 12 tập tính đến tháng 4 năm 2024. Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và họ mô tả câu chuyện:Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ được hiệp ước với người bạn thời thơ ấu Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô. Nhưng trong khi ra ngoài vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka lại phải bận rộn dọn dẹp hậu quả sau các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện gia nhập Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề—anh ta đã lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju số 8.

Bên cạnh phần tiếp theo, một trò chơi điện tử dành cho nhượng quyền thương mại cũng đang được phát triển.

Nguồn: Trang web chính thức© JAKDF Sư đoàn 3 © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính chap 96 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Previous article

Helmut chap 75 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime