Tin Tức

Code không phải là nhân vật phản diện chính tiếp theo của Boruto (và Boruto: Two Blue Vortex không thể rõ ràng hơn)

0

Boruto: Naruto Next Generations và bây giờ là Boruto: Two Blue Vortex đã giới thiệu một số nhân vật phản diện mới trong suốt bộ truyện của mình. Tuy nhiên, không có nhân vật nào thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ như các nhân vật phản diện gốc trong Naruto. Nhân vật phản diện mới nhất, Code, được dự đoán sẽ mạnh hơn Jigen và Naruto. Tuy nhiên, khi trở lại gần đây trong Boruto: Two Blue Vortex, rõ ràng là anh không thể sánh kịp với những đối thủ đáng gờm trước đây trong Naruto.

Với Boruto: Two Blue Vortex đánh dấu sự khởi động lại nhẹ nhàng do người sáng tạo Masashi Kishimoto hướng dẫn, bộ truyện đã có thêm sự lạc quan để lấy lại động lực và giới thiệu những đối thủ mới đầy quyến rũ. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Thập Vĩ sẽ được coi là mối đe dọa đáng kể tiếp theo. Thập Vĩ có một lịch sử sâu rộng trong vũ trụ Naruto và đóng vai trò kết nối khéo léo giữa bộ truyện gốc và Boruto.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ Naruto: Shippuden và Boruto: Two Blue Vortex.

Khám phá tiềm năng của Thập Vĩ với tư cách là nhân vật phản diện trong Boruto: Two Blue Vortex

Kể từ khi Otsutsuki được giới thiệu trong phần cuối của Naruto: Shippuden, rõ ràng là Boruto sẽ khám phá thần thoại xung quanh các vĩ thú và mối liên hệ của chúng với các thiên thể có bản chất thần thánh.

Thập Vĩ là tổ tiên của tất cả các vĩ thú, có nguồn gốc từ Cây Thần, mang lại trái chakra. Với những nhân vật như Code khao khát tiêu thụ một quả luân xa để có sức mạnh ở cấp độ Otsutsuki, theo logic, chính Thập Vĩ nổi lên như một nhân vật phản diện có khả năng tạo ra loại trái cây đó.

Với việc phát hành Boruto: Two Blue Vortex chap 1, người hâm mộ đã có nhiều đồn đoán về nhân vật phản diện chính tiềm năng sẽ tiếp tục trong câu chuyện. Nhiều người tin rằng Code sẽ đảm nhận vai trò này. Tuy nhiên, phân tích sâu hơn về các sự kiện trong manga cho đến nay và cốt truyện tổng thể của Boruto tiết lộ rằng Thập Vĩ sẽ nổi lên như một thế lực thống trị và đóng vai trò là đối thủ đáng gờm tiếp theo.

Trong chap mới nhất của Boruto: Two Blue Vortex, khi Boruto tái xuất đầy kịch tính, anh đã dễ dàng đánh bại Code với nỗ lực tưởng chừng như rất nhỏ. Xuyên suốt manga, Code luôn được miêu tả là vượt trội trong trận chiến. Kế hoạch của ông đã nhiều lần phản tác dụng, làm giảm uy tín của ông như một mối đe dọa thực sự.

Boruto: Two Blue Vortex – Lịch sử Thập Vĩ và sức mạnh nguy hiểm của nó

Quái vật mười đuôi (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Thập Vĩ đóng một vai trò quan trọng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Là vũ khí tối thượng, nó bị Madara và Obito tranh giành quyền kiểm soát một cách quyết liệt. Với khả năng giải phóng sự hủy diệt trên quy mô toàn cầu, ngay cả những hình dạng quái thú chín đuôi bị phân mảnh của nó cũng tàn phá trước khi bị khuất phục và phong ấn.

Trong Boruto, vẫn có khả năng ai đó có thể nắm quyền chỉ huy Thập Vĩ hoàn chỉnh, tiếp tục phần Madara/Obito đã dừng lại. Tiềm năng nguy hiểm của thực thể cổ xưa này đặt ra mối đe dọa liên tục nếu nó rơi vào tay kẻ xấu.

Suy nghĩ cuối cùng

Thập Vĩ có một lịch sử lâu đời là một thế lực tự nhiên không thể ngăn cản. Tiền đặt cược sẽ tăng lên đáng kể nếu nó trở lại với tư cách là nhân vật phản diện trung tâm trong Boruto: Two Blue Vortex. Với những nhân vật phản diện yếu kém như Code, bộ truyện cần một mối đe dọa có thể sánh ngang với các tiêu chuẩn cao được đặt ra bởi các nhân vật như Pain, Obito và Madara trong Naruto: Shippuden.

Thập Vĩ có thể đóng vai trò là mối liên hệ trực tiếp với thần thoại của loạt phim gốc, đưa ra những thử thách thú vị cho Boruto và thế hệ mới. Sự hồi sinh của nó có khả năng gây ra những mối đe dọa thậm chí còn ghê gớm hơn ở quy mô thiên thể.

Mặc dù chưa có xác nhận nào được đưa ra nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy sự trở lại của Thập Vĩ có thể khơi dậy sự quan tâm và nhiệt tình của những người hâm mộ Naruto lâu năm đối với bộ truyện Boruto.

Migi & Dali Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

The Apothecary Diaries Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức